Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cường Đô La chạy Porsche tham gia hành trình siêu xe 2018

Hành trình siêu xe Car & Passion 2018 đã khởi động chặng đầu tiên sáng 4/3. Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (biệt danh Cường Đô La) điều khiển chiếc Porsche GT3 RS màu cam nổi bật.


Dàn siêu xe Car & Passion 2018 khởi hành Dàn siêu xe sẽ di chuyển từ Hà Nội lên Sapa, sau đó quay lại Hà Nội trước khi di chuyển về miền Trung.
hanh trinh sieu xe Viet Nam anh 1
Hành trình Car & Passion 2018 đã chính thức khởi động sáng nay (4/3) với chặng đường từ Hà Nội đi Lào Cai. Số lượng siêu xe tham gia ngày đầu gồm 16 siêu xe và 5 xe hậu cần.
hanh trinh sieu xe Viet Nam anh 2
Car & Passion 2018 khởi động lại trong sự chờ đợi của giới mộ điệu sau hơn 7 năm. Hành trình năm nay sẽ chia làm 4 chặng khác nhau, với quãng đường dài khoảng 1.500 km, kết thúc tại TP. Đà Nẵng.
hanh trinh sieu xe Viet Nam anh 3
Cường Đô La tham gia hành trình ngày đầu tiên trên chiếc Porsche GT3 RS màu cam nổi bật. 
hanh trinh sieu xe Viet Nam anh 4
Ngoài chiếc Porsche GT3 RS, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường còn mang ra Hà Nội siêu xe McLaren 650S Spider. Tuy nhiên, chiếc xe này được để lại khách sạn chưa sử dụng cho ngày đầu tiên.
hanh trinh sieu xe Viet Nam anh 5
Góp mặt trong hành trình năm nay, những siêu xe mang thương hiệu Lamborghini chiếm phần lớn với những cái tên đình đám như Aventador S, Aventador Coupe hay Aventador Roadster...
hanh trinh sieu xe Viet Nam anh 6
Hiện tại, đây là siêu xe Lamborghini Aventador S độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Siêu bò nước Ý được định giá khoảng 40 tỷ đồng, thuộc sở hữu của một người chơi xe tại TP.HCM.
hanh trinh sieu xe Viet Nam anh 7
Siêu xe mui trần Lamborghini Aventador Roadster hàng hiếm tại Việt Nam dán decal lạ mắt. 
hanh trinh sieu xe Viet Nam anh 8
Chiếc Lamborghini Huracan này được chủ xe bọc lại bộ cánh màu xanh lá chrome sáng khá lạ mắt. 
hanh trinh sieu xe Viet Nam anh 9
Hành trình Car & Passion năm nay còn có sự góp mặt của hai chiếc Lamborghini Huracan khác màu trắng và màu đen. 
hanh trinh sieu xe Viet Nam anh 10
Lamborghini Huracan là dòng xe thay thế cho những chiếc Gallardo đình đám trước đây. Tại Việt Nam, Huracan được bán chính hãng với giá khoảng từ 13 tỷ đồng
hanh trinh sieu xe Viet Nam anh 11
BMW i8, một trong những siêu xe có số lượng khá nhiều tại Việt Nam, cũng góp mặt trong hành trình năm nay. Đáng chú ý, chiếc xe này được điều khiển bởi một tay lái nữ xinh đẹp. 

hanh trinh sieu xe Viet Nam anh 12
Góp mặt trong dàn siêu xe năm nay còn có chiếc Ferrari California T màu xanh dương độc nhất tại Hà Nội. Ngoài ra, trong đoàn xe còn có những chiếc Ferrari 488 GTB, Ferrari 458 Italia...
hanh trinh sieu xe Viet Nam anh 13
Hai chiếc bán tải trong bộ cánh rằn ri được sử dụng làm xe hậu cần cho hành trình năm nay. 
hanh trinh sieu xe Viet Nam anh 14
Sau khi đến Sapa, đoàn sẽ nghỉ ngơi và trở lại Hà Nội vào ngày mai, trước khi xuất phát các chặng tiếp theo về miền Trung. 

Dàn siêu xe triệu USD đổ bộ Hà Nội chuẩn bị cho Car & Passion

Loạt siêu xe Lamborghini của những người chơi xe tại TP.HCM đã được chuyển ra Hà Nội, chuẩn bị cho hành trình Car & Passion 2018 bắt đầu ngày 4/3.

Ngọc Tuấn

Bạn có thể quan tâm

Xe