Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cuốn tự truyện chia sẻ bí quyết tạo nên cuộc đời đáng sống

Đây là quyển tự truyện với những công thức tạo nên cuộc sống ý nghĩa trong suốt 20 năm lăn lộn "trường đời" của tác giả Thái Phạm.

Quyển sách không ru ngủ bạn với những công thức thay đổi bản thân thần thánh, mà tập trung giải quyết những vấn đề của bạn bằng cách đưa ra phương pháp đánh giá, nhìn nhận bản thân và cung cấp cho bạn những “vật tư” xây nên cuộc đời mình mong muốn.

Bởi trước khi xây trên nền đất mới những công trình kiên cố, bạn phải đập bỏ suy nghĩ cũ - những thứ đang giữ chân bạn với sự tầm thường. Bạn không thể xây nên một ngôi nhà đẹp và vững chắc từ nền kém chất lượng.

Những viên gạch kém chất lượng mà bạn cần đập bỏ là thành kiến về người giàu, suy nghĩ sai lệch về thành công như chỉ có học đại học là con đường duy nhất để đạt được mục tiêu, ai thành công cũng đều hạnh phúc, theo đuổi đam mê, tiền sẽ tới…

Những điều nghe có vẻ hay, có vẻ ổn nhưng hệ quả của những suy nghĩ đó với cuộc sống không ổn chút nào.

Chẳng ai muốn đánh đổi một khoảng đời tuổi trẻ cho những việc làm vô nghĩa và cũng không ai muốn dành thời gian đó để học từ những sai lầm mà đáng ra, nếu sở hữu được những nguồn tri thức vô giá, quen biết người từng trải chúng ta sẽ dễ dàng tránh được những sai lầm đó.

cuoc doi dang song anh 1

Bìa sách Thiết kế cuộc đời thịnh vượng.

“Người thông minh là người học được nhiều từ sai lầm của mình, còn người thông thái là người học được nhiều bài học từ thành công và thất bại của người khác”, Thái Phạm chia sẻ.

Bạn thích làm người thông minh hay là người thông thái? Nếu là người thông thái, “cẩm nang” Thiết kế cuộc đời thịnh vượng có thể giúp bạn: Nhận ra những quan điểm sai lầm trong quá khứ; Tạo nên một hệ nhận thức mới, tìm kiếm lại đam mê và mục đích cuộc đời; Xây dựng tầm nhìn cuộc sống và thiết kế một bản vẽ cho tương lai gần; Nâng cao năng suất lao động thông qua rèn luyện khả năng “siêu tập trung”, quản lý thời gian, xác định vòng tròn quan tâm, vòng tròn ảnh hưởng trong công việc; Xây dựng những mối quan hệ chất lượng bằng cách: Nắm bắt nhu cầu của của người mình quan tâm, công thức “siêu kết nối” 5 - 50 - 100 giúp định hướng đâu là trọng tâm trong tất cả mối quan hệ...

“Cuốn sách này, không lên gân, không chỉ dạy, không giáo điều bạn bất cứ điều gì. Nó được viết ra bởi trải nghiệm, bởi sự học tập không ngừng nghỉ và cả những thất bại, hay đơn giản là sự trải nghiệm của tôi nên tôi tin nó thực hữu hiệu cho những người khao khát thành công.

Dù bạn 17, hay bạn 20 hay bạn 30 thậm chí 40 tuổi, nếu bạn muốn thay đổi và bắt đầu một cuộc đời mới: Tôi xin chào đón bạn!

Với tất cả tâm huyết được gửi gắm trong cuốn sách, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thành công”, Thái Phạm viết.

Tác giả Thái Phạm, Founder Cộng đồng Happy Live - Đầu tư tài chính và thịnh vượng, nguyên là Giám đốc Marketing của Vinamilk với 13 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, marketing và phát triển kinh doanh. Anh được mọi người biết đến như một nhà đầu tư, một doanh nhân đam mê giáo dục, huấn luyện và viết lách.

Anh cũng là biên dịch, dịch giả của khá nhiều cuốn sách về đầu tư & marketing bán chạy như: Ngày đòi nợ, Làm giàu từ chứng khoán, Nghệ thuật đầu tư Dhandho, Lột xác để trở thành nhà đầu tư giá trị, Marketing giỏi phải kiếm được tiền, Hệ thống bán hàng đỉnh cao, Nuốt cá lớn…

Ngoài ra, kênh Youtube Thái Phạm với tinh thần: Thay đổi cuộc sống bằng cách giúp mọi người trở nên giàu có hơn, cũng nhận được gần 200.000 lượt người đăng ký quan tâm và theo dõi.

Thành Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Tác giả

Ban chut cung tot hinh anh

Bẩn chút cũng tốt

0 20

Người lớn không nên quá bao bọc trẻ nhỏ trong vòng tay của mình mà hãy để chúng tự do khám phá thế giới xung quanh. Việc này đem lại nhiều điều tích cực mà bạn không nghĩ tới.