Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cuốn sách đưa tiếng Nhật đến gần với người Việt

Không tập trung vào nội dung quá khó, cuốn sách hướng dẫn kiến thức cơ bản giúp người học có thể giao tiếp dễ dàng và xây dựng nền tảng vững chắc để phát triển vốn tiếng Nhật.

Văn hóa Nhật ngày càng phổ biến trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Tại Việt Nam, không khó để tìm thấy một công ty, nhà máy của người Nhật, hay những người đang làm hoặc muốn làm việc tại đất nước mặt trời mọc. Những chương trình văn hóa đặc sắc của xứ phù tang như: lễ hội hoa anh đào, lễ hội cosplay đặc trưng, truyện hay đồ dùng của người Nhật cũng rất phổ biến.

Tuy nhiên, tiếng Nhật là ngoại ngữ chưa được giảng dạy nhiều ở nước ta. Điều này được xem là rào cản đối với nhiều người khi tiếp xúc với văn hóa Nhật. Cuốn sách Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu sẽ giúp các học viên giải quyết vấn đề này.

Tu hoc tieng Nhat cho nguoi moi bat dau anh 1
Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu là cuốn sách giúp người học dễ dàng nắm bắt kiến thức.

Không chứa nội dung mang tính hàn lâm, cuốn sách được chia làm 26 bài học chuyên biệt với kiến thức bản nhất để người học không phải tiếp thu quá nhiều mà vẫn có thể sử dụng hiệu quả. Cuối mỗi bài học là những bài tập nhỏ giúp người học luyện tâp và củng cố nội dung đã học trước đó. Nhờ đó, người học nắm chắc lý thuyết hơn và có thể sử dụng phần kiến thức đã học cho các bài học tiếp theo.

Tu hoc tieng Nhat cho nguoi moi bat dau anh 2
Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Ngoài những bài đọc, cuốn sách còn mang đến nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, bài phát âm do chính người Nhật Bản thực hiện, nhằm đem lại hứng thú cho người học. Chỉ với một chiếc smartphone, người học có thể tham khảo và tự học ở mọi lúc, mọi nơi.  

Tu hoc tieng Nhat cho nguoi moi bat dau anh 3
Nhiều học viên xuất khẩu lao động chọn Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu là cuốn sách đầu tiên để học ngoại ngữ này.

Việc trang bị những kiến thức cơ bản sẽ giúp người học giao tiếp nhanh chóng, dễ dàng với người bản xứ, đồng thời có được nền tảng vững chắc để tìm hiểu thêm về ngoại ngữ này, cũng như văn hóa xứ phù tang.  

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sách hay