Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cuốn sách dành cho người mới học tiếng Hàn

Sách trình bày theo nội dung từ dễ đến khó, giúp người học tiếp xúc và thấm dần ngôn ngữ mới tự nhiên.

Nhu cầu tìm kiếm công việc trong các công ty của Hàn Quốc là lý do khiến ngày càng nhiều người Việt quan tâm đến ngôn ngữ này. Không chỉ tìm đến các trung tâm ngoại ngữ, người học còn băn khoăn nên lựa chọn giáo trình, cuốn sách nào khi bắt đầu học tiếng Hàn.

Gợi ý dành cho bạn đó là Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu. Trong chương 1, cuốn sách hướng dẫn người mới nhập môn bằng cách trình bày chi tiết về các thành tố cơ bản như nguyên âm, phụ âm, các quy tắc viết chữ và phát âm của tiếng Hàn.

Chương II, các tác giả biên tập giáo trình theo thứ tự tổng hợp kiến thức chung về từ và câu trong tiếng Hàn, giải thích cấu trúc và từ vựng xuất hiện trong câu, cách ứng dụng chúng trong bối cảnh đoạn hội thoại. Về vấn đề học phát âm, các tác giả kết hợp âm chuẩn và âm bồi tiếng Việt vào phiên âm.

Các kiến thức trong sách là những tình huống thực tế chắc chắn sẽ gặp phải khi giao tiếp bên ngoài như nói chuyện điện thoại, hỏi về thời gian, giao tiếp với người bán hàng...

tu hoc tieng Han danh cho nguoi moi bat dau anh 1
Cuốn sách "Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu". Ảnh: KT.

Với đối tượng muốn hướng tới là người mới tiếp xúc với tiếng Hàn, cuốn sách trình bày theo các bước từ dễ đến khó. Bên cạnh đó, kết cấu hai phần riêng biệt của sách khiến những người đang ở giai đoạn nâng cao vẫn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích.

Tác giả của “Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” là của The Changmi. Đây nhóm tác giả trẻ gồm các giáo viên người Hàn và người Việt giảng dạy tiếng Hàn tại Việt Nam. Trước đây, nhóm đã có nhiều cuốn sách thu hút bạn đọc như Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn, Sổ tay tiếng Hàn thông dụng…

Cuốn sách này bắt đầu từ những bài học cơ bản nhất dành cho người hoàn toàn chưa có nền tảng về tiếng Hàn như: nguyên âm, phụ âm, các quy tắc viết chữ, cách phát âm. Nâng cao hơn, cuốn sách có các bài học về từ vựng và các mẫu câu thường sử dụng trong giao tiếp giúp bạn ứng dụng kiến thức ngay vào thực tế.Khánh Trần

Bạn có thể quan tâm

Sách hay

Tu biet hinh anh

Từ biệt

0 73

Bài thơ “Từ biệt” của Đào Phong Lan chắc sẽ làm nhiều người thổn thức. Đâu đó, trái tim còn hình bóng của một mối tình đã ngủ yên như tiếng dế trong ngăn bàn thời đi học.