Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Cười thả ga với những màn ghẹo cha mẹ của sao Việt

Trong phim hài Tết của Mirinda, dàn sao trẻ đã thể hiện cách ứng phó hài hước và đáng yêu trước các tình huống càm ràm quen thuộc của bố mẹ.

Với sự góp mặt của các gương mặt trẻ quen thuộc như Nabi Nhã Phương, JVevermind, Chi Pu, Trấn Thành, Duy Nam, Duy Khánh, La Thành, Huỳnh Lập, phim hài Chúc Tết cực nhắng được nhiều bạn trẻ yêu thích mùa Tết vừa qua.

Trong phim, JVevermind và Nhã Phương vào vai 2 “quái teen” hay làm đổ bể, khiến bố mẹ phải chau mày, càm ràm suốt ngày. Những cách “luồn lách” thoát mắng rất lém lỉnh, hài hước của bộ đôi này không những khiến bố mẹ phì cười, mà còn gợi ý cho teen bộ bí kíp ‘Chúc Tết cực nhắng, không lo bị mắng’ hữu dụng.

Video đã thu hút hơn 15 triệu lượt xem, gần 9.000 lượt chia sẻ cùng hàng nghìn bình luận tích cực. Kênh đăng tải video cũng đạt được 93 nghìn lượng theo dõi từ giới trẻ.

Việt “thất thiệt” đẹp trai nhưng ở dơ không ai bằng

Tuy lớn rồi nhưng chàng Việt Vlogger vẫn bị mẹ mắng và doạ đánh đòn vì phòng bừa bộn như chuồng heo. Bi đát hơn, chàng bị mẹ “vạch mặt” ngay trước bàn dân thiên hạ khi đang livestream. May mà anh chàng đã nhanh trí chữa thẹn với mẹ bằng câu chúc ngọt ngào.

Mirinda anh 1
Đang livestream trước bao nhiêu fan lại bị mẹ bóc mẽ.
Mirinda anh 2
Anh chàng vội nhận làm heo con để nịnh mẹ và bất ngờ nhận được lì xì.

Phương “đoảng” đụng đâu là bể loảng xoảng

Biệt tài chỉ riêng nàng Phương đoảng có chính là khả năng làm đổ bể mọi thứ không ai sánh kịp. Thấy mệnh lệnh dọn nhà từ “bề trên”, nàng nhăn nhó tuyệt vọng với câu hỏi “Làm sao, làm sao đây?” Nhưng bằng một cách thần kỳ nào đó, nhà đã tinh tươm, trái cây lại đơm sẵn luôn rồi. Hóa ra nhà cửa gọn gàng là do Phương đoảng gọi đến dịch vụ dọn nhà Xài là mê.

Mirinda anh 3
Thấy ba bắt đầu nổi giận càm ràm, nàng hứa hẹn ngọt ngào.
Mirinda anh 4
Ba mẹ khó tới mấy cũng phải mềm lòng.

Ở nhà có hai bố con, vụng về chút cũng chẳng sao. Nhưng Tết đến là phải tiếp khách, hậu đậu như Phương phải làm sao để giữ thể diện, nhất là trước mặt anh chàng đang cưa cẩm? Nàng bàn với ba kế hoạch giữ thể diện, nhưng ba vô tình phán: “Đừng rửa chén, rửa ly, rửa bát, rửa đĩa nha. Con rửa nhiêu bể hết bấy nhiêu”.

Mirinda anh 5
Sàn nhà bằng phẳng thế mà Phương vẫn vấp té, đổ hết bánh kẹo.
Mirinda anh 6
Ba khó tính lại càm ràm “Con gái hậu đậu thế ai mà lấy”. Phương nhanh trí nịnh ba: “Không ai lấy, con sẽ chăm ba mãi tới già luôn”.

Ngoài bí kíp “hóa giải” mắng la này, Phương còn gợi ý rất nhiều mẹo lật ngược tình thế đầy thú vị khác.

Mirinda anh 7
Khi bị ba mắng vì không giỏi nữ công gia chánh…
Mirinda anh 8
… nàng ngọt ngào hứa hẹn ngay.
Mirinda anh 9
Khi làm vỡ chén bát là “nghề” của Phương đoảng…
Mirinda anh 10
… nàng ta “hô biến” khuyết điểm thành cớ để hiếu thuận bên ba.

Khi càm ràm quen thuộc thành cớ yêu thương

Điểm chung của Việt “thất thiệt” và Phương “đoảng” là rất mau trí biến lời càm ràm muôn thuở của bố mẹ thành câu chúc Tết đáng yêu. Thực ra bố mẹ vì quá thương yêu con nên mới buông lời la mắng. Chỉ cần biết cách lèo lái một chút, mỗi chúng ta đã có một kho câu nói yêu thương, khiến bố mẹ xiêu lòng cười thả ga như mẹ của Việt và Phương trong phim.

Học thêm cách ứng phó đáng yêu với các tình huống mắng la của bố mẹ tại đây.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm