Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cười ra nước mắt vì lý do chị em đi vá màng trinh

“Cả khoa sản cười rũ khi nghe bệnh nhân thủ thỉ muốn vá lại cái ngàn vàng sau 10 năm lấy chồng.

Nhiều năm phải đối mặt với không ít cô gái muốn vá lại màng trinh trong tâm trạng thương cảm, xót xa, pha chút trách móc, nhưng không phải không có những ca khiến bác sĩ Lê Thị Kim Dung – Khoa sản, Trung tâm y khoa Thái Hà (Hà Nội) cười không nín được.

Kể về trường hợp chị Trang (34 tuổi, Hà Nội), bác sĩ Dung không giấu được tiếng cười sảng khoái hiếm hoi khi làm công việc này.

Để không bị dày vò trong hôn nhân, nhiều cô gái đã đi vá màng trinh cho dù các chuyên gia khẳng định "màng trinh không liên quan đến đạo đức". Ảnh minh họa: Kiến Thức Gia Đình

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung cho biết, chị Trang là bệnh nhân thường xuyên của khoa sản tại Trung tâm. Không ít lần chị đến nạo bỏ, hút thai hay chỉ đơn giản là khám phụ khoa. Cách đây vài tuần, chị này quay lại đây trình bày mong muốn vá màng trinh sau 10 năm kết hôn. Đặc biệt hơn lý do chị muốn vá cái ngàn vàng là để cưới lại chính người chồng đang chung sống, khiến cả khoa sản “cười rũ ra”.

Theo lời bác sĩ Dung, chị Trang “nằng nặc” đòi vá lại màng trinh vì thầy bói nói vợ chồng chị này phải qua 2 lần đò, làm ăn mới không lụn bại. Gia đình đang hòa thuận, tự nhiên thầy bói phán phải đi lấy chồng/vợ khác nên gia đình Trang không chịu. Cực chẳng đã, vợ chồng chị này bàn nhau, đến khoa sản Trung tâm y khoa Thái Hà, gặp bác sĩ Dung để “làm mới” lại mình, thay đổi duyên nghiệp.

“Bệnh nhân này thủ thỉ “thầy bói phán phải lấy lại người mới, bỏ hết cái cũ mới mong làm ăn khấm khá”. Trang thật thà khiến cả khoa sản cười rũ ra” – vị bác sĩ này nhớ lại và cho biết đây là ca bệnh độc nhất vô nhị khiến cả khoa sản không thể nhịn cười.

Nói thêm về các đối tượng đến Trung tâm y khoa Thái Hà thực hiện thủ thuật vá màng trinh, vị này cho biết, đã số là học sinh, sinh viên, người chưa có gia đình. Với những trường hợp này thường là các cô gái đã chủ động quan hệ tình dục, mất màng trinh và không đủ dũng cảm để thừa nhận với người yêu hoặc chồng sắp cưới. Họ không muốn bị dày vò, căn vặn khi lấy chồng.

Ngoài ra, cũng có không ít người phụ nữ đã có gia đình. Họ sử dụng dịch vụ này để gây bất ngờ cho ngày kỷ niệm cưới với người chồng.

“Họ muốn cùng chồng trải nghiệm lại những kỷ niệm cũ; tìm lại cảm giác thú vị; tạo hưng phấn cho nhau. Thậm chí, có trường hợp đã qua một lần đò, muốn bù đắp cho người chồng thứ 2 thôi” – bác sĩ Dung chia sẻ.

Chi phí cho mỗi ca thực hiện tái tạo lại màng trinh tại Trung tâm này được bác sĩ Dung tiết lộ là 8 triệu đồng. Được coi là phương pháp phẫu thuật tiểu phẫu nên thủ thuật này khá đơn giản với giới chuyên môn và không mất nhiều thời gian, có thể chỉ 15 phút. Tuy nhiên, những biến chứng có thể xảy ra đối với một số trường hợp sốc phản vệ hoặc trình độ yếu kém của kỹ thuật viên.

Nguyễn Vũ

Bạn có thể quan tâm