Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cuộc thi Nam vương người Việt Quốc tế tìm được quán quân

Trong đêm chung kết cuộc thi Nam vương người Việt Quốc tế lần thứ 11 diễn ra vào 24/12/2016, Quang Vũ đã bất ngờ được vinh danh ở ngôi vị cao nhất.

Nam vuong Quang Vu anh 1
Cuộc thi Nam Vương người Việt Quốc tế lần thứ 11 - Mr. Vietnam International 11th Annual 2016 - đã được tổ chức tại Đại hý viện The Venetian Theatre - khu trung tâm giải trí nổi tiếng của Las Vegas, Mỹ. Chương trình được trực tiếp ghi hình vào ngày lễ Giáng sinh. Bên cạnh dàn thí sinh tài năng, sự kiện còn đón chào đông đảo mỹ nhân trên thế giới, cùng các tiết mục trình diễn hoành tráng.
Nam vuong Quang Vu anh 2
Ban giám khảo của cuộc thi là những người nổi tiếng như chánh chủ khảo - Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh, Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới Bella Phương Phạm, Nam vương Tài năng ca hát 2015 Tân Hy Khánh, Á hậu Quỳnh Mai (đại diện cho thương hiệu thảo dược HMSP), Á hậu Ngọc Lan, NTK Sơn Collection. Bên cạnh đó, cuộc thi được sự đồng hành tài trợ của tập đoàn Las Vegas và thương hiệu Images Luxury Nail Lounge, Lee’s Sandwiches Las Vegas, The Imperial Hotel, hãng thảo dược HMSP, trang phục của NTK Sơn Collection, NTK Đỗ Long, NTK Jacky Tài.
Nam vuong Quang Vu anh 3
Trải qua nhiều phần thi như tài năng, hình thể, trang phục truyền thống, trang phục tự chọn và ứng xử, với lối trình diễn tự tin, ứng xử thông minh, Quang Vũ chính thức đăng quang ngôi vị Nam vương người Việt Quốc tế lần thứ 11.
Nam vuong Quang Vu anh 4
Tân Nam vương người Việt quốc tế sở hữu chiều cao 1m82, cân nặng 74 kg, thích tập thể dục, đi xe đạp, leo núi. Anh đã tốt nghiệp cử nhân tại University of Utah và đang là chuyên viên địa ốc tại quận Cam, California. Bên cạnh đó, Quang Vũ còn có đam mê nghệ thuật cháy bỏng, muốn qua tiếng hát để đến gần hơn với công chúng.
Nam vuong Quang Vu anh 5
Khi còn ở Việt Nam, anh là người quê Bến Cát, sông Bé. Năm 1995, anh cùng gia đình sang định cư tại Mỹ. Là con út trong nhà nên Quang Vũ được cha mẹ và hai chị khá cưng chiều, tạo điều kiện để theo đuổi đam mê.
Nam vuong Quang Vu anh 6
Đến với cuộc thi Nam vương người Việt Thế giới lần thứ 11 năm 2016, Quang Vũ mong muốn được học hỏi kinh nghiệm và truyền tải những thông điệp có ý nghĩa trong cuộc sống.
Nam vuong Quang Vu anh 7
Đăng quang ngôi vị Nam vương, Quang Vũ cho biết: “Tôi xin gửi lời cảm ơn đến MC Entertainment và tổ chức MVNC đã cho tôi cơ hội theo đuổi ước mơ. Đây là một chiến thắng bất ngờ vì tất cả thí sinh đều rất đẹp và thông minh. Đối với tôi, tất cả thí sinh đều là người chiến thắng, được thể hiện bản thân, sống với đam mê và tỏa sáng trước hơn 4.000 khán giả”.
Nam vuong Quang Vu anh 8
“Thông qua cuộc thi, tôi muốn nói rằng, nếu bạn có ước mơ và kiên trì theo đuổi thì một ngày thành công sẽ mỉm cười. Chặng đường ấy sẽ không dễ dàng, nhưng nó có giá trị một khi bạn chinh phục được. Tôi làm được và bạn cũng vậy”, anh chia sẻ.
Nam vuong Quang Vu anh 9
Nam vương Quang Vũ cho biết, thời gian tới anh sẽ về Việt Nam để thực hiện đam mê ca hát và theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp của mình. Anh cũng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của công chúng.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện