Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

400 người đội mưa giành chiếc Subaru 1,3 tỷ đồng

Bất chấp thời tiết mưa gió, 400 người đến từ 9 quốc gia trong khu vực vẫn quyết tâm đặt một tay lên xe hơi, trong cuộc thi thử thách sức bền của con người - Subaru Car Challenge.

Cuộc thi Mediacorp Subaru Car Challenge 2016 khởi tranh tại Singapore. Năm nay có 400 thí sinh đến từ 9 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực tham gia. Trong đó nước chủ nhà Singapore chiếm số lượng áp đảo, lên tới 320 người. Mỗi quốc gia và vùng lãnh thổ còn lại được chọn 10 người dự thi. 

Đoàn Việt Nam năm nay thi đấu với quyết tâm cao. Đặc biệt, đương kim vô địch Subaru Car Challenge, Nguyễn Phước Huynh cũng tham gia cổ vũ. 

Năm 2015, anh Nguyễn Phước Huynh thuộc đoàn Việt Nam đã vượt qua 399 đối thủ với thành tích đứng suốt 77 tiếng 58 phút và nhận được một chiếc Subaru XV 2.0. 

Giai Mediacorp Subaru Car Challenge 2016 anh 1
400 người chơi bắt đầu thử thách để giành xe hơi Subaru 1,3 tỷ đồng

Bắt đầu cuộc thi, trời đổ mưa, tuy cường độ không lớn nhưng cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe thí sinh. Chỉ vài tiếng sau khi bắt đầu thử thách, 46 người chơi đã phải bỏ cuộc. 

Trong lịch sử 14 năm diễn ra cuộc thi, 13 lần người Singapore giành chiến thắng. Nguyễn Phước Huynh là người nước ngoài đầu tiên giành vô địch tại cuộc thi này, chính vì vậy sự xuất hiện của anh tiếp thêm động lực để cả đội quyết tâm.

Subaru Car Challenge là cuộc thi thử thách sức bền vô cùng khắc nghiệt. Người chơi phải đứng im, đặt một tay lên xe trong quãng thời gian lâu nhất có thể. Mỗi 6 tiếng, người chơi sẽ có 5 phút để vệ sinh cá nhân, ăn uống và masage chân, tay, sau đó quay lại vị trí.

Giai Mediacorp Subaru Car Challenge 2016 anh 2
Mỗi người chơi được nghỉ 5 phút để ăn uống và vệ sinh sau 6 tiếng đứng im. 

Người trụ lại cuối cùng sẽ giành được giải thưởng là chiếc Subaru XV 1.6 IS trị giá 69.900 SGD (1,12 tỷ đồng). Tuy nhiên nếu thí sinh là người Việt Nam sẽ được quy đổi thành XV 2.0 I-S trị giá 1,36 tỷ đồng.

Ngoài hạng mục cá nhân, năm nay ban tổ chức cũng có thêm giải thưởng phụ gồm vô địch quốc gia, giành cho người có thời gian đứng lâu nhất toàn đoàn của mỗi quốc gia, trị giá giải thưởng 16,1 triệu đồng. 

Giai Mediacorp Subaru Car Challenge 2016 anh 3
Sức chịu đựng của người bền nhất cũng không quá 4 ngày. 

Giải vô địch khu vực trị giá 80,5 triệu đồng giành cho người có thời gian đứng lâu nhất trong 8 quốc gia ngoài Singapore. 

Giải vô địch đồng đội trị giá 161 triệu đồng giành cho đội có tổng thời gian đứng lâu nhất (không tính Singapore). Theo dự tính, cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 8/11, với thời gian khoảng 80 tiếng. 

Hàng trăm người đặt tay lên xe tranh giải thưởng 1,3 tỷ đồng

Hơn 200 thanh niên đứng thẳng, đặt một tay lên xe trong vòng 24 tiếng để có cơ hội giành được một chiếc Subaru trị giá 1,3 tỷ đồng.
Thạch Lam

Bạn có thể quan tâm

Ôtô

Loan gia ban Yamaha Exciter 150 hinh anh

Loạn giá bán Yamaha Exciter 150

0

Giá bán của mẫu xe côn tay Exciter 150 tại tỉnh Đồng Tháp dao động 48-51 triệu đồng. Tại TP.HCM, mức giá của Exciter 150 bằng hoặc thấp hơn giá đề xuất.