Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cuộc thi ảnh hấp dẫn Samsung Photo Challenge

Đây là cơ hội để các nhiếp ảnh gia được công nhận ở vị trí cao nhất trong cộng đồng nhiếp ảnh và giới thiệu những tác phẩm của mình với công chúng.

Cuộc thi ảnh hấp dẫn Samsung Photo Challenge

Đây là cơ hội để các nhiếp ảnh gia được công nhận ở vị trí cao nhất trong cộng đồng nhiếp ảnh và giới thiệu những tác phẩm của mình với công chúng.

Bạn là một bậc thầy khi thổi hồn vào những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Bạn luôn biết cách vận dụng sự thông minh sáng tạo rất riêng để tạo ra một tác phẩm đẳng cấp mang dấu ấn của riêng mình. Bạn không ngừng tiếp thu tinh hoa để tạo ra sự thăng hoa của nghệ thuật. Vậy hãy chứng tỏ khả năng tuyệt vời của bạn tại cuộc thi Samsung Photo Challenge.

Cuộc thi do Zing tổ chức và Samsung Camera tài trợ độc quyền với tên gọi “Samsung Photo Challenge - Perfect Shot Easy”. Cuộc thi dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Từ các bài dự thi gửi về, Ban tổ chức sẽ chọn ra 30 nhiếp ảnh gia có tổng số điểm bài dự thi cao nhất để tham dự cuộc thi top 30 do cộng đồng mạng bình chọn. Bộ sưu tập ảnh của 30 nhiếp ảnh gia xuất sắc nhất sẽ được cộng đồng mạng đón xem và bình chọn thông qua website: http://zing.vn/samsungphoto

Các giải thưởng hấp dẫn:

- 1 giải nhất: cúp và giấy chứng nhận của BTC, 40 triệu đồng tiền mặt và một bộ sản phẩm máy ảnh SLR NX100 kèm 2 ống kính và các phụ kiện khác (kính lọc, flash, …) trị giá 20 triệu đồng.

- 1 Giải nhì: cúp và giấy chứng nhận của BTC, 20 triệu đồng tiền mặt và một bộ sản phẩm máy ảnh SLR NX100 kèm 2 ống kính và các phụ kiện khác (kính lọc, flash, …) trị giá 20 triệu đồng.

- 1 Giải ba: cúp và giấy chứng nhận của BTC, 10 triệu đồng tiền mặt và một bộ sản phẩm máy ảnh SLR NX100 kèm 2 ống kính và các phụ kiện khác (kính lọc, flash, …) trị giá 20 triệu đồng.

- 5 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 2 triệu đồng bằng tiền mặt.

Cách thức tham gia: gửi hai bộ ảnh (tối đa 15 bức ảnh cho một bộ, theo hai chủ đề ảnh cưới và ảnh thời trang) về cho BTC từ hôm nay đến 06/11/2010. Địa chỉ nhận ảnh dự thi: Zing Ads, Lầu 2, 268 Tô Hiến thành, P.15, Q.10 hoặc gửi tác phẩm qua mạng: (hình ảnh hoặc link hình ảnh đã upload trên các website về photo) đến email của chương trình: samsungphotochallenge@zing.vn.

Lưu ý: Các nhiếp ảnh gia cần gửi kèm theo thông tin cá nhân (họ tên, địa chỉ, số điện thoại) để BTC liên hệ khi thắng giải.

Thời gian diễn ra mỗi vòng thi:

- Vòng 1 (sơ tuyển offline): từ ngày 06/11/2010 - 14/11/2010, chọn 30 nhiếp ảnh gia có các tác phẩm xuất sắc nhất để vào vòng 2

- Vòng 2 (bình chọn bởi cộng đồng mạng): từ ngày 15/11/2010 – 05/12/2010, chọn 3 nhiếp ảnh gia xuất sắc nhất để vào vòng chung kết. Ở vòng này, nhiếp ảnh gia có quyền sử dụng ảnh dự thi của vòng 1 hoặc đăng ký bộ ảnh mới theo 02 chủ đề qui định để dự thi.

- Vòng 3 (chung kết): dự kiến diễn ra từ ngày 06/12/2010 – 15/12/2010 nhằm chọn ra người đoạt giải nhất, nhì và ba cho cuộc thi.

- Ba nhiếp ảnh gia lọt vào vòng chung kết sẽ chụp hai bộ ảnh về chủ đề thời trang và cưới . Người mẫu sử dụng cho vòng 3 sẽ là các người mẫu được tuyển chọn đồng thời trên trang sân chơi trong suốt thời gian diễn ra vòng 2 của chương trình.

PV

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm