Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cuộc thi âm nhạc mới thu hút giới trẻ Việt

Nhiều giọng ca, nhóm nhạc, nhóm nhảy đến từ các trường đại học trên khắp cả nước đang hang say tập luyện để tham gia từ cuộc thi “Khơi nguồn sáng tạo – Thổi bùng đam mê”.

Với ý tưởng tạo nên một sân chơi âm nhạc để kết nối niềm đam mê của các bạn sinh viên trên khắp cả nước, Công ty TNHH HP Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thế giới số (Digiworld Corporation - DGW) tổ chức cuộc thi "Khơi nguồn sáng tạo - Thổi bùng đam mê".

Giải thưởng là 6 chiếc laptop HP Pavilion 15 được trang bị loa B&O cao cấp, sống động như một công cụ hiện đại, hữu ích để các bạn học tập, giải trí.

Khoi nguon sang tao - Thoi bung dam me anh 1

Chỉ sau 2/3 chặng đường, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ yêu nhạc tại các trường đại học trên toàn quốc. Tại Hà Nội, có sự góp mặt của các tài năng đến từ Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Học viện Ngân hàng, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông… Tại TP.HCM là phần thể hiện ấn tượng từ sinh viên các trường RMIT, Đại học Kinh Tế, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự Nhiên…

Nhiều tiết mục dự thi được đầu tư hoành tráng với nhạc cụ, dàn dựng MV và vũ đạo chuyện nghiệp. Bên cạnh đó, những bài thi mộc mạc với một chiếc đàn guitar hoặc nền nhạc đệm từ laptop cũng đem đến màu sắc mới mẻ cho cuộc thi. Tất cả đều toát lên nhiệt huyết trẻ trung, khả năng sáng tạo và đam mê cháy bỏng với âm nhạc.

Khoi nguon sang tao - Thoi bung dam me anh 2

Mỗi bài dự thi của thí sinh đều thể hiện sự nghiêm túc theo đuổi đam mê âm nhạc cũng như phong cách cá nhân của mình. Cuộc thi là cơ hội để các bạn trẻ trên mọi miền Tổ quốc giao lưu, kết nối. Từ đó, một làn sóng mới, trẻ trung, nhiệt huyết đã hình thành, có tác dụng cổ vũ tinh thần dám sống với ước mơ của giới trẻ.

Hiện số lượng thí sinh đã vượt ngoài dự định ban đầu. "Khơi nguồn sáng tạo - Thổi bùng đam mê" không chỉ là một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn sinh viên sau giờ học mệt mỏi mà còn tạo bước đệm để nhiều tài năng có cơ hội toả sáng, lan toả niềm đam mê âm nhạc cũng như thêm lạc quan, yêu cuộc sống, học tập tốt hơn.

Khoi nguon sang tao - Thoi bung dam me anh 3

Cuộc thi “Khơi nguồn sáng tạo - Thổi bùng đam mê” kéo dài từ ngày 1/11 đến hết ngày 15/12. Như vậy, chỉ còn khoảng thời gian ngắn nữa để các bạn trẻ gửi bài dự thi và bình chọn ra người chiến thắng. Cơ cấu giải thưởng gồm 2 giải nhất, mỗi giải một laptop HP Pavilion 15 trị giá 15 triệu đồng; 4 giải đồng hạng sẽ nhận được 4 laptop HP Pavilion 15 trị giá 11 triệu đồng.

Thông tin cuộc thi được cập nhật tại fanpage cuộc thi. Độc giả bình chọn cho các bài dự thi xuất sắc nhất tại đây.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm