Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cuộc sống xa hoa của rich kid Trung Quốc

Sinh ra trong gia đình giàu có, Wendy Yu cũng tham gia kinh doanh. Năm 2018, cô nằm trong danh sách "30 under 30" của Forbes China.

rich kid trung quoc anh 1

Từ Vãn Vãn (Wendy Yu, sinh năm 1990) là con gái duy nhất của "ông hoàng cửa gỗ châu Á" Từ Tĩnh Uyên (Jingyuan Yu) - người sáng lập Tập đoàn Mengtian, nhà sản xuất cửa gỗ lớn nhất ở Trung Quốc. Từ năm 2015, Wendy được truyền thông gọi là "ái nữ của giới siêu giàu Trung Quốc" khi xuất hiện nổi bật cùng cha trong một dạ tiệc dành cho tầng lớp thượng lưu tại Anh.

rich kid trung quoc anh 2

Sinh ra tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, song từ năm 15 tuổi, Wendy đã được cho đến Anh theo học trường con nhà giàu Taunton, Somerset rồi sau đó học Quản lý thời trang tại Học viện Thời trang London.

rich kid trung quoc anh 3

Hiện tại, ái nữ họ Từ là cái tên đình đám trong làng thời trang cao cấp. Cô là người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Yu Holdings - một công ty đầu tư chiến lược có vị thế toàn cầu. Năm 2018, Wendy xuất hiện trên trang bìa của Forbes China và nằm trong danh sách 30 under 30 của tạp chí này. "Wendy Yu là một trong những doanh nhân thế hệ Millennials có ảnh hưởng nhất thế giới trong việc định hình cảnh quan sáng tạo và văn hóa", Forbes nhận xét.

rich kid trung quoc anh 6

Bạn bè của Wendy cũng đều là những nhân vật tầm cỡ, từ Victoria Beckham cho đến các thiên kim tiểu thư hàng đầu Trung Quốc như con gái của "ông trùm sòng bạc" Macau Hà Siêu Doanh. Dù giao thiệp rộng, ái nữ của "ông hoàng cửa gỗ châu Á" lại khá kín tiếng. Cô hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm, cuộc sống cá nhân với báo giới.

rich kid trung quoc anh 13

Nhiều món đồ được rich kid tiết lộ có giá hàng triệu nhân dân tệ. Teacher Xu cho biết cô đã mất hơn 7 tiếng để tham quan hết căn biệt thự của gia đình Wendy.

Hậu ly hôn, ái nữ của tỷ phú Singapore tạo ra đế chế kinh doanh riêng

"Tôi không ngồi yên chờ được thừa kế và cũng không thể truyền lại tài khoản Instagram cho con trai. Vì vậy tôi phải tự mình xây dựng đế chế riêng", rich kid Kim Lim cho biết.

Lê Vy

Ảnh: Getty, Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Victoria Beckham Giới trẻ Đời sống