Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cuộc sống trước và sau khi kết hôn khác nhau thế nào?

Theo Bright Side, các mối quan hệ luôn thay đổi theo thời gian. Bạn đừng mong chờ tình yêu sau hôn nhân sẽ được vẹn nguyên như những ngày mới yêu.

nhung thay doi truoc va sau khi ket hon anh 1
Niềm tin là một trong những yếu tố chính để xây dựng mối quan hệ bền vững. Tuy nhiên, đây là thứ rất mong manh và dù chúng ta có cố gắng dùng mọi cách để tin tưởng nhau, vẫn có lúc thất vọng, chán nản. Chỉ cần một lần nói dối hay phản bội cũng sẽ khiến đối phương sụp đổ niềm tin.
nhung thay doi truoc va sau khi ket hon anh 2
Ý tưởng cả hai luôn cùng làm mọi việc, không bao giờ chán nhau chỉ là khi tình yêu mới chớm nở. Còn nếu yêu nhau được một thời gian dài, đặc biệt là sau khi kết hôn, sẽ có lúc hai người cảm thấy nguội lạnh.
nhung thay doi truoc va sau khi ket hon anh 3
Dù có hợp nhau đến mức nào thì đôi khi giữa hai người vẫn xảy ra những bất đồng. Ai cũng có cái lý và chính kiến của riêng mình. Lúc này, cả hai nên bình tĩnh ngồi lại với nhau để tìm ra giải pháp tốt nhất.
nhung thay doi truoc va sau khi ket hon anh 4
Chăm sóc và dạy dỗ con nên người không phải việc làm đơn giản. Chỉ khi nào trải nghiệm thực tế, bạn mới thấy nó khó khăn như thế nào. Vì thế, nhiều cặp đôi đã nảy sinh khá nhiều mâu thuẫn khi lần đầu có con.
nhung thay doi truoc va sau khi ket hon anh 5
Có một thời gian nào đó, tình cảm của hai bạn không còn được như trước hoặc nhạt nhòa hơn chút ít. Cả hai không còn cảm thấy đối phương hấp dẫn trong mắt mình như ngày mới yêu. Nếu bạn không biết cách khắc phục, khoảng cách giữa hai người sẽ ngày càng lớn và cuộc hôn nhân cũng kết thúc lúc nào không hay.
nhung thay doi truoc va sau khi ket hon anh 6
Nhiều người nghĩ rằng khi đã có cặp, có đôi sẽ không còn cảm thấy cô đơn nữa. Nhưng thực tế không phải như vậy. Đôi khi, bạn sẽ lạc lõng trong chính căn nhà của mình.
nhung thay doi truoc va sau khi ket hon anh 7
Có những lúc bạn không hiểu nổi mình đang nghĩ gì. Hạnh phúc trong tình yêu nhưng đôi khi bạn lại thấy rằng: "Mình có nên ly hôn không?", "Mình có hạnh phúc hơn khi kết hôn với người khác không?"...
nhung thay doi truoc va sau khi ket hon anh 8
Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi nghĩ rằng đối phương không thể hiểu và cảm thông với mình.
nhung thay doi truoc va sau khi ket hon anh 9
Chỉ có những người mình yêu thương và trân trọng mới đủ khả năng làm tổn thương mình. Vì thế, chỉ một câu nói, cử chỉ nhỏ của đối phương cũng có thể khiến bạn bận tâm và suy nghĩ, thậm chí là tự làm đau bản thân. 
nhung thay doi truoc va sau khi ket hon anh 10
Tình yêu luôn phải đến từ hai phía. Nếu chỉ có một người nỗ lực thì không thể bền được. Chẳng ai có thể quan tâm mãi một người khi họ chỉ biết yêu nhưng không làm gì cả.
Sự khác biệt giữa tình yêu trước và sau tuổi 30 Qua tuổi 30, cách thể hiện tình yêu của nhiều đôi uyên ương từ lãng mạn dần trở thành thực tế hơn.

9 dấu hiệu nhận biết người ấy đang lừa dối bạn

Bộ tranh Bright Side chia sẻ sẽ giúp chúng ta nhận biết nửa kia có đang lừa dối, yêu thiếu nghiêm túc hay không.

Hương Liên

Bạn có thể quan tâm

Đời sống