Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cuộc sống sẽ không buồn chán nếu bạn đối mặt theo cách này

Có những lúc chán nản, gặp toàn rắc rối khiến bạn thất vọng. Nhưng hãy thử thay đổi góc nhìn một chút để thấy dù là chuyện tốt hay xấu, cuộc sống cũng rất thú vị.

Cuoc song hai huoc anh 1
Chắc hẳn nhiều người từng không thể ghi những mã captcha rối rắm trên máy tính để xác nhận mình không phải robot. Nếu điền đúng mã thì mới là người thật, nhưng bạn không làm được. Thế cuối cùng bạn có phải người không?
Cuoc song hai huoc anh 2
Việc bạn có phải người thật hay chỉ là robot lại do một thiết bị công nghệ, với bản chất không khác gì con robot quyết định, thật buồn cười đúng không?
Cuoc song hai huoc anh 3
Sẽ có lúc bạn rơi vào trường hợp khó xử như anh chàng này, hãy "lật ngược thế cờ". Một lời đáp hài hước sẽ giúp bạn cứu vãn tình hình đầy xấu hổ.
Cuoc song hai huoc anh 4
Có những ngày chán chường, thấy cuộc đời vô nghĩa và không muốn làm gì. Nhưng thực ra không làm gì, không nghĩ gì cũng là một điều cần thiết trong cuộc sống, để chúng ta lấy lại sự cân bằng.
Cuoc song hai huoc anh 5
Chúng ta có nhiều lúc không thể dứt khoát thoát khỏi những thứ được xem là vô bổ. Nhưng đó là một phần cuộc sống của mỗi người và rất nhiều người giống như bạn đấy thôi!
Cuoc song hai huoc anh 6
Có bao giờ bạn băn khoăn về lẽ sống và thấy cuộc đời mình nhàm chán, vô vị? Không chỉ riêng bạn thấy thế đâu, đến một con gấu cũng có lúc thấy cuộc sống của nó thật vô định.
Cuoc song hai huoc anh 7
Không thể vượt qua khó khăn, đừng vội nghĩ mình là kẻ bất tài, vô dụng. Vì có những việc đến Chúa cũng phải "bó tay". Hãy nỗ lực hết sức mình và tự giải quyết vấn đề của bạn.
Cuoc song hai huoc anh 8
Nếu quá đau lòng về chuyện thất tình hay thất nghiệp, hãy nhớ rằng cuộc sống này còn có rất nhiều điều ý nghĩa khác để chúng ta chờ đợi.
Giới trẻ trên thế giới nhanh chóng hưởng ứng 'Dele Challenge' Trào lưu "hack não" thu hút sự tham gia của đông đảo giới trẻ vì tò mò, không phải ai cũng làm được.

Trào lưu make up 'sự lừa dối của Instagram': Chúng ta không hoàn hảo

Trào lưu make up một phần gương mặt theo khung hình của Instagram đang "gây bão" trong giới trẻ vì sự sáng tạo và ý nghĩa đặc biệt từ nó.

Đào Phương

Bạn có thể quan tâm

Đời sống