Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Cuộc sống sau hôn nhân của Thư Kỳ

Thư Kỳ vẫn chưa có con. Hai năm qua, cô ít đóng phim để tận hưởng cuộc sống riêng.

Ngày 12/5, Sina đưa tin Thư Kỳ tham dự một sự kiện thương mại. Ở tuổi 45, nữ diễn viên vẫn giữ được nét gợi cảm, sang trọng. Hai năm qua, Thư Kỳ không tham gia đóng phim. Cô mới trở lại phim trường vào tháng 4 trong tác phẩm Thuận buồm xuôi gió.

Thu Ky anh 1

Thư Kỳ trẻ đẹp trong hoạt động mới.

Trong quãng thời gian này, nữ diễn viên thường đi chơi cùng bạn bè, ở nhà chăm sóc thú cưng. Vợ chồng Thư Kỳ vẫn chưa có con sau 5 năm kết hôn.

Trang 163 cho biết gia đình hai nghệ sĩ đang mong ngóng có con đầu lòng. Họ thực hiện nhiều phương pháp, bao gồm can thiệp y học và đổi nhà. Họ còn mua "căn hộ bà bầu", vốn là nhà của Lâm Tâm Như, nơi được cho là có phong thủy tốt cho việc mang thai.

Người đẹp Nhiếp ẩn nương cũng tiết lộ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chồng: "Mọi người đối xử với tôi vô cùng tốt. Không chỉ Đức Luân bao dung cho quá khứ của tôi, mà mẹ chồng cũng như vậy. Gia đình không bận tâm quá khứ từng đóng phim cấp 3 của tôi, chấp nhận tôi là thành viên quan trọng".

Hiện tại, ngoài đóng phim, nữ diễn viên còn tham gia giảng dạy diễn xuất tại trường đào tạo nghệ thuật Sơn Hạ Học Đường. Cô cũng gia nhập công ty Đông Thân Vị Lai do Châu Tấn và Trần Khôn thành lập.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân kết hôn vào năm 2016. Trả lời truyền thông, nữ diễn viên từng tiết lộ cuộc sống của cô sau khi kết hôn không có nhiều thay đổi so với thời độc thân, phần lớn thời gian cô làm việc, thực hiện các sở thích cá nhân.

Theo Sina, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân là một trong những cặp đôi phát tài nhờ đầu tư vào lĩnh vực nhà đất. Cả hai sở hữu loạt bất động sản có tổng giá trị 23 triệu USD.

Chồng cũ Chung Hân Đồng sụt 9 kg vì trầm cảm

Bác sĩ Lại Hoằng Quốc chống chọi với căn bệnh trầm cảm từ năm 2019. Bệnh tật khiến anh chán ăn và sụt cân.

An Chi

Ảnh: Weibo, Sina

Bạn có thể quan tâm