Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cuộc sống nhiều đặc quyền của cháu gái ông Trump

Khi ông nội giữ chức tổng thống Mỹ, Kai Trump được bay trên trực thăng Marine One, ngồi trên ghế ở Phòng Bầu dục, tham gia các sự kiện của Nhà Trắng và được Cơ quan Mật vụ bảo vệ.

cuoc song dac quyen cua chau gai ong Trump anh 1

Kai Trump (giữa), con gái lớn của Donald Trump Jr. và vợ cũ Vanessa, sẽ bước sang tuổi 14 vào tháng 5 tới. Thực tế, cô bé chỉ kém 1 tuổi so với người chú Barron - em trai cùng cha khác mẹ của Donald Jr.. Là cháu gái của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, Kai được hưởng cuộc sống xa hoa, nhiều đặc quyền từ tấm bé, theo SCMP. Ảnh: @MrsVanessaTrump.

cuoc song dac quyen cua chau gai ong Trump anh 4

Trong thời gian ông Donald Trump giữ chức tổng thống, Kai xuất hiện tại nhiều sự kiện của Nhà Trắng để vui chơi với các anh chị em và chú Barron. Cô bé còn nhiều lần được đi chơi golf với ông nội - người rất yêu thích môn thể thao này. Ảnh: @ kaitrumpgolfer.

cuoc song dac quyen cua chau gai ong Trump anh 5

Năm 9 tuổi, Kai còn được ngồi lên chiếc ghế của tổng thống ở Phòng Bầu dục. Người cô ruột Ivanka Trump của cô bé từng bị chỉ trích khi có hành động tương tự. Ảnh: @ DonaldJTrumpJr.

cuoc song dac quyen cua chau gai ong Trump anh 6

Kai cũng từng di chuyển trên trực thăng Marine One của tổng thống Mỹ. Donald Trump Jr. đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng con gái may mắn khi được cùng ông nội bay đến Florida Everglades. Ảnh: @donaldjtrumpjr.

cuoc song dac quyen cua chau gai ong Trump anh 7

Ông Donald Trump đã rời nhiệm sở, song Kai vẫn nhận được sự bảo vệ từ Cơ quan Mật vụ Mỹ theo yêu cầu đảm bảo an ninh cho con, cháu của cựu tổng thống. Ảnh: Michal Wachucik/AFP.

cuoc song dac quyen cua chau gai ong Trump anh 8

Trong chuyến tham quan Kho bạc Mỹ ở Washington, Kai thậm chí được cầm trên tay rất nhiều tiền. Donald Trump Jr. nói đùa rằng con gái tận hưởng khoảnh khắc “hơi phô trương” này, song đó được cho là điều rất bình thường so với khối tài sản lớn của gia đình này. Ảnh: @DonaldTrumpJr.

Dở khóc dở cười vì trùng tên với con rể ông Trump

Jared Kushner, con rể cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, cuối cùng đã trở lại cuộc sống bình thường. Đối với 2 người trùng tên với anh, họ cũng cảm thấy nhẹ nhõm.

Thiên Nhi

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump

G7 'sang trang' hinh anh

G7 'sang trang'

0

Những diễn biến từ hội nghị G7 gửi đi thông điệp tới các đối thủ rằng kỷ nguyên chia rẽ đã qua, và phương Tây đang đoàn kết trở lại.