Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cuộc sống mưu sinh của Mạc Thiếu Thông

Tài tử "Hoàng Phi Hồng" đi hát tại sự kiện nhỏ với bộ vest đã cũ. Hiện tại, Mạc Thiếu Thông nuôi con gái một mình.

Ngày 28/4, HK01 đưa tin nam diễn viên Mạc Thiếu Thông đi hát tại sự kiện. Anh xuất hiện với bộ vest đã cũ. Cuộc sống của tài tử Hoàng Phi Hồng 2: Nam nhi tự cường khó khăn vì sự nghiệp xuống dốc.

Theo HK01, ngoại hình của Mạc Thiếu Thông hiện tại đã phát tướng. Sau khi bị bắt vì sử dụng ma túy vào năm 2011, anh bị giới phim ảnh Hong Kong tẩy chay, vì vậy gần như không có phim đóng. Nguồn thu nhập chính của nam diễn viên dựa vào việc biểu diễn tại các sự kiện và quay video trên mạng xã hội.

Ở tuổi 61, Mạc Thiếu Thông nuôi con gái một mình. Nam diễn viên ly hôn với ca sĩ Tôn Vân Linh vào năm 2016. Tôn Vân Linh từ bỏ quyền nuôi con.

Trước đó, trong cuộc tình với Hồng Hân, Mạc Thiếu Thông có một con trai nhưng nam diễn viên không thừa nhận con và chối bỏ trách nhiệm.

Sau hôn nhân đổ vỡ với Tôn Vân Linh, Mạc Thiếu Thông nhận trách nhiệm nuôi con gái.

Theo HKOn, Mạc Thiếu Thông sinh năm 1962 tại Hong Kong. Anh may mắn so với nhiều đồng nghiệp. Năm 18 tuổi, anh đã được ký hợp đồng dưới trướng tập đoàn Thiệu Thị. Năm 1982, nhờ vai diễn Võ lâm thánh hỏa lệnh, anh nhận giải Diễn viên mới xuất sắc tại Kim Tượng Hong Kong lần thứ 3.

Năm 1992, Mạc Thiếu Thông hợp tác cùng Lý Liên Kiệt, Quan Chi Lâm, Chân Tử Đan trong Hoàng Phi Hồng 2: Nam nhi tự cường. Ngoài nam chính Lý Liên Kiệt, Mạc Thiếu Thông được chú ý hơn cả Chân Tử Đan lúc bấy giờ. Cũng trong năm đó, anh giành giải Kim Mã Đài Loan ở hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc.

Từ năm 1992 đến năm 2011, Mạc Thiếu Thông góp mặt trong nhiều phim truyền hình ăn khách như Binh pháp Tôn Tử chiến quốc, Đại túy hiệp, Thiên hạ kỳ mưu, Hoàng Phi Hồng: Ngũ đại đệ tử... Sự nghiệp sụp đổ sau khi nam diễn viên bị bắt vì sử dụng ma túy.

Khối tài sản của Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh vài năm trở lại đây là nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc. Cô thu hàng chục triệu USD nhờ đóng phim, cũng như đầu tư vào các công ty và hợp đồng quảng cáo.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Hong Kong Giải trí