Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cuộc sống kín tiếng của 'Tiêu Kiếm' Chu Hoành Gia

Nhiều năm qua, nam diễn viên sống khép kín. Anh hiếm khi chia sẻ về đời sống riêng tư với công chúng.

Ngày 15/4, Sina đăng ảnh mới của nam diễn viên Chu Hoành Gia. Anh nổi tiếng với vai Tiêu Kiếm trong Hoàn Châu cách cách phần 2.

Đây là hiếm hoi tài tử xuất hiện trước công chúng trong nhiều năm trở lại đây. Lần gần nhất, nam diễn viên lộ diện là trên sân khấu Vương bài đối vương bài hồi tháng 2/2020 khiến Triệu Vy và Tô Hữu Bằng xúc động.

Cuoc song cua Tieu Kiem Chu Hoanh Gia anh 1

Hình ảnh gần đây nhất của Chu Hoành Gia. Ảnh: Sina.

Theo Sina, Chu Hoành Gia có sự thay đổi đáng kể về ngoại hình.

Hiện tại, anh có cuộc sống bình dị, thi thoảng tham gia một vài bộ phim. Ở tuổi 51, nam diễn viên kín tiếng cả về đời tư và công việc. Khi ký giả nhắc nhớ về vai diễn kinh điển Tiêu Kiếm, anh cười nhạt: "Chuyện đã xưa lắm rồi!".

Chu Hoành Gia sinh năm 1970 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Sau khi tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, anh được nữ sĩ Quỳnh Dao chọn vào vai Tiêu Kiếm trong Hoàn Châu cách cách.

Một Tiêu Kiếm anh hùng trượng nghĩa, làm việc tốt cứu người, kết hợp với Tịnh Nhi cách cách của Vương Diễm trở thành một trong những cặp đôi màn ảnh được yêu thích nhất lúc bấy giờ.

Thành công của vai diễn giúp anh liên tiếp góp mặt trong nhiều tác phẩm như Võ lâm ngoại sử, Bi hoan tuế nguyệt, Lão Tam cư, Bên nhau, Mắc bẫy... Dù vậy, nam diễn viên vẫn không thể vượt qua cái bóng của Hoàn Châu cách cách.

Những ngày cuối đời cô đơn của nữ diễn viên 'Hoàn Châu cách cách'

Trương Thiếu Hoa thường xuyên đóng vai người bà, người mẹ trên màn ảnh. Trong những năm cuối đời, bà sống trong cô đơn, buồn bã.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí