Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cuộc sống hôn nhân của con gái tỷ phú châu Á

Sau 2 năm kết hôn, hai vợ chồng Isha Ambani vẫn giữ ngọn lửa tình yêu của họ bùng cháy như những ngày đầu, theo SCMP.

con gai ty phu giau nhat An Do anh 1

Isha Ambani (sinh năm 1991) - ái nữ duy nhất của tỷ phú giàu thứ hai châu Á Mukesh Ambani - mới kỷ niệm 2 năm ngày cưới cùng chồng là Anand Piramal (sinh năm 1986). Mặc dù đều xuất thân là con nhà trâm anh thế phiệt, Isha và Anand luôn cố gắng giữ cuộc sống của họ bình thường và kín đáo nhất có thể. Bất chấp lịch trình công việc bận rộn, hai vợ chồng vẫn giữ ngọn lửa tình yêu của họ bùng cháy như những ngày đầu, SCMP đưa tin.

con gai ty phu giau nhat An Do anh 2

Chia sẻ với India Today, Isha thừa nhận Anand giống bố cô ở nhiều khía cạnh. Ngay cả tỷ phú Mukesh cũng nhận ra điều tương tự. “Trong bài phát biểu tại đám cưới của tôi vào năm 2018, bố tôi nêu danh sách 10 thứ ông ấy thích ở Anand. Thật hài hước khi bố tôi kết luận rằng đó cũng chính là 10 điều ông dành để mô tả bản thân mình”, Isha nói.

con gai ty phu giau nhat An Do anh 3

Nữ thừa kế cho biết giữa hai vợ chồng, chồng cô là người duy tâm hơn cả - điều anh được thừa hưởng từ bố mẹ. Trên thực tế, trong một cuộc phỏng vấn với Business Standard vào năm 2015, Anand từng chia sẻ: “Bố mẹ tôi là những tín đồ của sangat - tức chúng tôi phải trở liên kết, hợp tác với những người tốt để có thể phát triển lâu dài. Do đó, tôi muốn dựng xây các doanh nghiệp có ích cho xã hội”.

con gai ty phu giau nhat An Do anh 4

Gia tộc Ambani và Piramal gắn bó với nhau suốt 4 thập kỷ, theo India Today. Do đó, trước khi nên duyên vợ chồng, Isha và Anand vốn là bạn thanh mai trúc mã. Họ từng cùng nhau du học tại Mỹ.

con gai ty phu giau nhat An Do anh 5

Con rể của tỷ phú Mukesh Ambani tốt nghiệp Đại học Pennsylvania và có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Harvard. Trong khi đó, Isha tốt nghiệp cử nhân Đại học Yale năm 2014 với bằng tâm lý học và nghiên cứu Nam Á. Sau đó, cô lấy bằng MBA ở Trường Kinh doanh Stanford.

con gai ty phu giau nhat An Do anh 6

Khi trở lại Ấn Độ, Anand chú tâm xây dựng các doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe và bất động sản, theo The Economic Times. Ở độ tuổi ngoài 25, anh từng đến gặp bố vợ tương lai để xin tư vấn nghề nghiệp. Do đó, anh giữ mối quan hệ thân thiết với tỷ phú Mukesh Ambani.

con gai ty phu giau nhat An Do anh 7

Còn Isha hiện là giám đốc tại hai công ty của gia đình: Reliance Retail và Reliance JIO Infocomm Limited. Cô cũng thành lập Quỹ nghệ thuật Reliance để quảng bá hình ảnh Ấn Độ ra quốc tế.

con gai ty phu giau nhat An Do anh 8

Tháng 12/2018, hôn lễ của đôi uyên ương này diễn ra trong sự chúc phúc của hai bên gia đình cùng người thân, bạn bè và dàn nguyên thủ, nghệ sĩ nổi tiếng. Đám cưới được mệnh danh là “hôn lễ hoàng gia” với chi phí lên đến 100 triệu USD, theo Bloomberg.

Giới trẻ Trung Quốc cố gắng cưới đúng Valentine

Mặc dù Lễ Tình nhân (14/2) không được coi là ngày lễ truyền thống ở Trung Quốc, cơ quan địa phương cho biết giới trẻ nước này coi đây là một ngày tốt để đăng ký kết hôn.

Hồng Chang (Theo SCMP)

Bạn có thể quan tâm

Đời sống