Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cuộc sống của Trần Vỹ Kỳ sau vụ gây tai nạn

Trần Vỹ Kỳ là nữ diễn viên gợi cảm của TVB. Tháng 10/2019, cô gây tai nạn, bị tạm giam, sau đó người đẹp không được giao thêm công việc.

Ngày 5/11, HK01 đưa tin nữ diễn viên Trần Vỹ Kỳ cho biết cô không được giao công việc trong nửa năm nay, thu nhập giảm mạnh. Người đẹp được mệnh danh "siêu vòng một TVB" đang có ý định chuyển nghề để kiếm sống.

Theo HK01, tháng 10/2019, Trần Vỹ Kỳ bị bắt tạm giam khi gây tai nạn do lái xe lúc say rượu. Sự việc làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh tiếng của nữ diễn viên. Có thông tin cô bị ban quản lý công ty yêu cầu dừng hoạt động, sang Mỹ tạm lánh để sự việc lắng xuống. Tuy Trần Vỹ Kỳ không phải rời đi, song cô cũng bị đóng băng hoạt động suốt nửa năm.

Trần Vỹ Kỳ cho biết cô được bạn mời làm MC, đồng thời nữ diễn viên cũng gửi hồ sơ đến các công ty quan hệ công chúng.

"Tôi cần phải tìm việc làm vì còn chăm lo cho gia đình, trang trải cuộc sống. Có chuyển nghề hay không thì tôi không chắc chắn, trông chờ vào cơ duyên. Bạn bè cũng giới thiệu một số chương trình để tôi làm MC thời gian ngắn trong khi chờ kết quả", Trần Vỹ Kỳ nói.

Trần Vỹ Kỳ sinh năm 1991 tại Canada. Cô tốt nghiệp khoa Triết, Đại học British Columbia và nổi tiếng sau khi giành ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoa kiều Vancouver 2012. Năm 2013, cô trở về Hong Kong tham dự Hoa hậu Hong Kong và dừng ở vị trí top 5. Năm đó, Trần Khải Lâm đăng quang hoa hậu.

Trần Vỹ Kỳ hiện thuộc biên chế đài TVB, tham gia khá nhiều phim và được nhớ tới như một biểu tượng gợi cảm của showbiz Hong Kong. Năm 2016, một số hình ảnh phòng the bị nghi của Trần Vỹ Kỳ và ông Ngô Vĩnh Huy bị phát tán trên mạng.

Nữ diễn viên khẳng định cô không liên quan đến scandal ảnh nóng đó. Trần Vỹ Kỳ cho biết cách đây 3, 4 năm, cô và đại gia họ Ngô quen biết, cũng khá thân thiết. Sau đó, cô còn giúp đỡ ông trong cuộc vận động bầu cử.

Năm 2017, khi tham gia bộ phim Những kẻ ba hoa, Trần Vỹ Kỳ có cảnh tưới rượu lên người gây tranh cãi vì gợi cảm quá mức. Cô thường khoe siêu xe, cuộc sống xa xỉ, do đó dính tin đồn được đại gia bao nuôi. Nữ diễn viên cho biết cô sống sung túc do hoàn cảnh gia đình giàu có.

Nữ diễn viên lâm cảnh túng quẫn sau khi bị TVB sa thải

Cái Thế Bảo lâm vào tình trạng túng quẫn sau khi bị TVB sa thải. Ở tuổi 42, cô phải bán tài sản để duy trì cuộc sống.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

TVB Hong Kong Giải trí