Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cuộc sống của sinh viên ĐH RMIT sang chảnh đến mức nào?

Với mức học phí lên tới cả trăm triệu, cơ sở vật chất hiện đại, các hoạt động ngoại khóa được đầu tư "khủng", ĐH RMIT được mệnh danh là "trường dành cho hội rich kid".

sinh vien rmit giau den muc nao anh 1
Nhắc đến ĐH RMIT, chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến những biệt danh như “trường nhà giàu”, “trường dành cho hội rich kid”,... bởi chưa bàn tới chất lượng giảng dạy, mức học phí siêu “khủng” cùng đời sống "sang chảnh" của sinh viên RMIT cũng vô cùng khác biệt so với sinh viên trường khác.
sinh vien rmit giau den muc nao anh 2
Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam là chi nhánh tại Châu Á của đại học RMIT (đặt tại Melbourne, Australia). Trường chủ yếu giảng dạy các chương trình kinh doanh, kỹ thuật, và thiết kế...Theo thông báo mới nhất, năm 2019, ở chương trình ĐH, ngành có mức học phí cao nhất là 11.589 USD (khoảng 278 triệu đồng) mỗi năm và ngành thấp nhất 7.000 USD (khoảng 167 triệu đồng) mỗi năm. Ảnh chụp màn hình. 
Những động vật của Disney sẽ như thế nào nếu được hóa thành người? Ngoài những bộ phim công chúa, hoàng tử thì các động vật Disney cũng được trẻ em rất yêu thích. Nếu chúng được hóa thành người thì sẽ trông như thế nào?

Sinh viên lo trường không có chỗ đậu ôtô, dân mạng tư vấn cực ‘mặn’

Khi “hội con nhà giàu” RMIT thắc mắc chuyện đậu xe đi học, dân mạng cũng phải trầm trồ.


Hiểu My

Bạn có thể quan tâm

Đời sống