Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Cuộc sống của con trai Naya Rivera sau khi mẹ mất

Cha của Naya Rivera cho biết gia đình ông hy vọng có thể giúp Josey cân bằng cuộc sống sau khi cậu bé phải tận mắt chứng kiến cảnh mẹ qua đời.

Ngày 16/6, Fox News đưa tin trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Entertainment Tonight, ông George Rivera (64 tuổi) - cha đẻ của Naya Rivera - chia sẻ về cuộc sống của bé Josey sau cái chết thương tâm của mẹ trên hồ Piru, khu vực gần Los Angeles.

Theo lời ông George, chồng cũ của Naya Rivera là Ryan Dorsey và chị gái Nickayla Rivera đang cùng nhau nuôi dạy bé Josey. Cả hai hy vọng có thể giúp cậu bé sống cuộc đời bình thường kể từ ngày mất mẹ.

"Nickayla và Ryan Dorsey đang làm những việc thật sự tuyệt vời. Thực sự khó khăn cho Josey khi phải tận mắt chứng kiến cảnh mẹ mình gặp nạn. Cậu bé đã đủ lớn để có ký ức về những gì xảy ra. Josey là một cậu bé mạnh mẽ", ông George nói.

Naya Rivera anh 1

Naya Rivera và con trai của cô - bé Josey. Ảnh: Fox News.

Cha của Naya Rivera cho biết Ryan Dorsey không ngại nói về cái chết của Rivera nếu như bé Josey tò mò hay hỏi về điều đó. "Chúng tôi đối diện và trò chuyện với bé như cách nói chuyện với một em nhỏ sắp tròn 6 tuổi. Josey đang dần lớn lên và học cách chấp nhận mọi thứ".

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với People, George cho biết ông nhận được cuộc gọi facetime từ con gái vào thời điểm trước khi cô gặp nạn.

Khi đó, George đang sửa chữa lại căn nhà. Theo lời kể, Naya Rivera đã nói với cha rằng chiếc thuyền họ thuê không có neo đậu. Vì thế, ông George đã khuyên con gái không được nhảy ra khỏi thuyền để đảm bảo an toàn.

"Lúc ấy, tôi nghe thấy tiếng gió thổi mạnh, lòng tôi như thắt lại. Tôi liên tục nói với con gái rằng đừng ra khỏi thuyền, con bé sẽ bị trôi đi", ông George nhớ lại. Sau khi cuộc gọi kết thúc được chừng 3 phút, cha của Naya bắt đầu cảm thấy có chuyện không may xảy ra.

Naya Rivera - diễn viên nổi tiếng với phim Glee - mất tích từ chiều 8/7/2020 khi đang chèo thuyền trên hồ Piru (California, Mỹ) cùng con trai. Đến 14h ngày 13/7, cảnh sát tìm thấy thi thể cô và kết luận nữ diễn viên đã bị đuối nước.

Gigi Hadid gặp khó khăn khi gia đình đa sắc tộc

Sinh ra trong gia đình đa chủng tộc, Gigi Hadid cảm thấy khó khăn trong việc định hướng và tìm ra cách dạy con phù hợp.

Thiên An

Bạn có thể quan tâm