Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cuộc sống của Á hậu Diễm Trang ở khu cách ly

Sau 9 tháng kẹt ở Ba Lan vì ảnh hưởng của dịch bệnh, Á hậu Diễm Trang và gia đình đã về nước và đang cách ly ở khu quân sự thuộc tỉnh Sóc Trăng.

A hau Diem Trang anh 1

Ngày 22/11, trên trang cá nhân, Á hậu Diễm Trang chia sẻ loạt ảnh gia đình tại sân bay kèm dòng miêu tả: "Trở về. Hai mẹ con lên đường đây". Sau 9 tháng kẹt tại Ba Lan vì ảnh hưởng của Covid-19, chia sẻ với Zing, Á hậu Việt Nam 2014 cho hay: "4 tháng trước kể từ ngày biết đại sứ quán đang tổng hợp danh sách, tôi đã đăng ký xin về và rất hạnh phúc khi kế hoạch đã thành hiện thực".

A hau Diem Trang anh 2

Hiện tại, gia đình người đẹp quê Vĩnh Long đang thực hiện cách ly ở khu quân sự thuộc tỉnh Sóc Trăng. Kể về cuộc sống trong vài ngày qua, Diễm Trang cho biết ban đầu, gia đình cô mất ngủ vì khác thời tiết và múi giờ. "Lúc đầu tôi khá lo lắng nhưng khi đến nơi, tôi thấy mọi thứ đều rất tốt. Đơn vị quân đội ở đây nhiệt tình giúp đỡ, mua đồ hộ gia đình, nhà tôi cũng được ở phòng riêng, đầy đủ tiện nghi sinh hoạt", cô kể.

A hau Diem Trang anh 3

"Được đoàn tụ với ba mẹ, con gái được đi học trở lại khiến tôi rất vui. Mọi thứ đều thú vị, em bé vui vẻ vì thường xuyên được ra vườn chơi, không gian khu cách ly khoáng đạt", á hậu kể.

A hau Diem Trang anh 5

Khi được hỏi về công việc tại Ba Lan, Diễm Trang cho hay chồng cô sẽ làm việc online và qua điện thoại. Nhớ lại những ngày tháng mắc kẹt tại nước ngoài, Á hậu Việt Nam 2014 cho biết cô đã rất nhớ nhà.

A hau Diem Trang anh 6

9 tháng xa nhà khiến Diễm Trang thay đổi nhiều suy nghĩ. Cô nhận ra việc được ở cạnh người thân là quan trọng nhất. "Tôi chỉ mong cuộc sống đơn giản, bình yên. Khi khó khăn ập đến, hãy giữ tinh thần lạc quan thay vì than thở. Mỗi khoảnh khắc trôi qua với tôi đều là trải nghiệm. Tôi quen thêm được nhiều bạn ở nước ngoài, hiểu hơn về cuộc sống người Việt xa xứ".

A hau Diem Trang anh 7

Sau khi kết thúc 14 ngày cách ly, Diễm Trang sẽ về quê hương Vĩnh Long thăm gia đình. Ngoài ra, người đẹp 29 tuổi sớm thu xếp công việc để lên sóng trở lại ở bản tin Toàn cảnh 24h trên VTV9. "Tôi mất hết các show nhưng nghĩ đi nghĩ lại, tôi thấy đây là thử thách để xem mình có duyên với nghề hay không", cô nói.

Á hậu Diễm Trang về nước sau 9 tháng kẹt ở Ba Lan vì dịch Covid-19

Trước khi về Việt Nam, gia đình Á hậu Diễm Trang đã xét nghiệm Covid-19.

Thiên An

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu _ Covid 19 Giải trí