Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cuộc đua thị phần của các doanh nghiệp nhựa

Sự bùng nổ về công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng đang khiến thị trường nhựa Việt Nam trở nên ngày càng nóng.

Các doanh nghiệp không ngừng tạo ra những sản phẩm ấn tượng và nổi bật. Tập đoàn An Phát Holdings cũng không nằm ngoài cuộc đua này, khi đây là mùa thuận lợi với hàng loạt dự án lớn được khởi công xây dựng.

Ngành nhựa Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng đứng thứ 2 Đông Nam Á. Nhiều sản phẩm được xuất sang các nước trên thế giới, chủ yếu là thị trường Mỹ, Nhật. Tuy nhiên, giá trị của sản phẩm mang lại chưa cao và đang đứng trước sức ép cạnh tranh lớn của hàng nhựa các nước trong khu vực, đặc biệt là Thái Lan. Sự cạnh tranh này diễn ra ngay trên thị trường nội địa ở các mặt hàng nhựa gia dụng.

Tam op nhua kien truc AnPro anh 1
Cuộc đua trên thị trường nhựa gay cấn không kém các cuộc thi marathon.

Mỗi năm, ngành nhựa cần trung bình khoảng 3,5 triệu tấn các loại nguyên liệu đầu vào như PE, PP, PS, PVC và hàng trăm loại hóa chất phụ trợ khác. Trong năm 2020, dự báo số nguyên liệu cần có để phục vụ cho hoạt động sản xuất nhựa khoảng 5 triệu tấn. Nguyên liệu đầu vào nhập khẩu mỗi năm lên đến 70-80% sẽ làm giảm sức cạnh tranh, doanh nghiệp xuất khẩu khó tận dụng được ưu đãi thuế do quy định liên quan đến xuất xứ hàng hóa.

Tam op nhua kien truc AnPro anh 2
Sản phẩm tấm ốp nhựa của AnPro có nhiều ưu điểm.

Chính vì thế, các doanh nghiệp nội đang nỗ lực cải tiến hệ thống sản xuất, cho ra đời những sản phẩm phù hợp với văn hóa và phong cách sống của người Việt Nam. Điều cuối cùng khách hàng mong muốn là chất lượng sản phẩm cũng như đặc tính của sản phẩm có đột phá so với mặt bằng sản phẩm nhựa hiện hành.

Trong đó, sản phẩm của Tập đoàn An Phát Holdings - tấm ốp nhựa kiến trúc AnPro - có thêm đặc tính chống nước và chống bắt lửa ngoài các tính năng cơ bản như chống mối mọt, chống ẩm mốc. Đây là sản phẩm được Tập đoàn An Phát Holdings ưu ái và chú trọng trong quá trình nghiên cứu và sản xuất. Trong thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam, những nơi dễ xảy ra cháy nổ thường là khu bếp, phòng ngủ... Sản phẩm tấm ốp nhựa của AnPro có thể được thi công tại các khu vực cần sự an toàn như nhà bếp, nhà tắm.

Tam op nhua kien truc AnPro anh 3
AnPro có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Khả năng chống ẩm mốc hay bắt lửa đến từ lớp cốt nhựa kiến trúc theo công nghệ ép đùn tiên tiến của Đức sẽ giúp các hộ gia đình, các công trình hạn chế tối đa trường hợp tự bốc cháy do thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.

Độc giả có thể tham khảo thông tin về tấm ốp kiến trúc AnPro tại website anprostyle.com hoặc fanpage www.facebook.com/anpro.nhuakientruc.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm