Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cuộc đua máy bay riêng của các khách sạn xa xỉ

Theo CNN, các khách sạn xa xỉ đã bắt đầu phục vụ chuyên cơ, đưa du khách đến bất cứ đâu mà họ yêu cầu.

Theo CNN, lĩnh vực du lịch xa xỉ đã trải qua một cuộc chạy đua vũ trang trong nhiều năm.

Tập đoàn khách sạn Four Seasons đã giới thiệu dịch vụ chuyên cơ Private Jet vào năm 2015. Khách sạn cung cấp một căn hộ trên tầng cao nhất của tòa nhà Park Hyatt New York có giá thuê 50.000 USD/đêm và một đội du thuyền đến từ Ritz Carlton, chuyến đi đầu tiên sẽ bắt đầu vào năm 2020.

Theo CNN, bầu trời và biển đã không còn là giới hạn đối với những du khách siêu giàu.

Khach san xa xi anh 1
Với các chuyên cơ được khách sạn cung cấp, bầu trời và biển đã không còn là giới hạn của giới siêu giàu. Ảnh: CNN.

Aman cũng bắt đầu bước vào cuộc đua trên không trung. Danh mục đầu tư xa xỉ với 34 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà ở vừa công bố chuyên cơ Aman Private Jet.

Không giống máy bay Four Seasons (và một chiếc Airbus A321neo ra mắt vào năm 2021) phục vụ hơn 40 hành khách, Aman Private Jet chỉ phục vụ tối đa 12 người. Một chuyên cơ sẽ xử lý mọi vấn đề của hành trình ngay cả khi một gia đình hay một công ty muốn hạ cánh.

Khach san xa xi anh 2
Nội thất sang trọng và tối giản bên trong chuyên cơ Aman Private Jet. Ảnh: CNN.

Dù có một số điểm đến thiết lập sẵn ở Indonesia, China và Bhutan, Aman Private Jet cho phép hành khách điều chỉnh hành trình của mình - ghé thăm các khách sạn mà họ muốn mà không ảnh hưởng đến hành khách khác.

Trên chiếc Bombardier Global 5000 của Aman, hành khách sẽ được phục vụ các bữa ăn theo yêu cầu, sử dụng WiFi tốc độ cao và các dòng sản phẩm dưỡng da của Aman.

Nội thất máy bay cũng phù hợp với thương hiệu Aman - tối giản và sang trọng. Giá của dịch vụ tùy thuộc vào điểm đến và thời gian của chuyến đi.Phương Thảo

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

Duoc Hau Giang lai lon hinh anh

Dược Hậu Giang lãi lớn

0

Nhờ giảm giá vốn và chi phí bán hàng, lợi nhuận ròng quý III của Dược Hậu Giang tăng hơn 40% so với cùng kỳ năm ngoái, mang về cho doanh nghiệp 166 tỷ đồng.