Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cuộc đua kỳ thú: Đỗ Mỹ Linh thực hiện thử thách trong nước mắt

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh suýt bỏ cuộc vì kiệt sức, song cô vẫn cố gắng hoàn thành nhờ sự động viên từ đồng đội Lê Xuân Tiền.

Tập 7 chương trình Cuộc đua kỳ thú lên sóng tối 17/8. Sáu đội chơi, gồm Lệ Hằng - H’Hen Niê, Quốc Anh - Mlee, Đỗ Mỹ Linh - Lê Xuân Tiền, S.T Sơn Thạch - Bình An, Kỳ Duyên - Minh Triệu, Huy Trần - Johnny, tiếp tục hành trình khám phá và chinh phục thử thách ở thành phố Đà Lạt. Trong tập này, Hương Giang đảm nhận vai trò MC, thay thế Song Luân.

Xuân Tiền động viên Mỹ Linh: Thứ hạng không quan trọng, miễn là em thắng chính mình

Sau khi đến thác Datanla, các đội thực hiện nhiệm vụ Vượt rào mang tên "Ai thích leo cây". Thành viên vượt rào sẽ hoàn thành hết 5 thử thách với các cấp độ khác nhau để đi tìm giỏ chứa trứng. Với mỗi giỏ, người chơi chỉ được phép lấy 2 quả. Khi hoàn thành, người chơi phải đem về 12 quả trứng và sẽ nhận được mật thư đi tiếp (với điều kiện 8 quả còn nguyên). 

Các người chơi đều cho rằng đây là thử thách khó, đòi hỏi nhiều sức lực ở chân và tay. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu tiên thực hiện vượt rào cho đội Xanh dương. Cô nói: "Linh không phân vân một tí nào, vì Tiền thực hiện quá nhiều thử thách vượt rào rồi. Và bây giờ đến lúc mình phải làm, nhỡ sau này những thử thách mình không thể làm được thì sẽ gây rắc rối cho chiến thuật của đội".

Cuoc dua ky thu tap 7 anh 1
Mỹ Linh chật vật thực leo dây ở Cuộc đua kỳ thú. 

Khi đi được khoảng một nửa chặng đường, Mỹ Linh bắt đầu vừa leo dây, vừa khóc. Cô gần như kiệt sức và muốn bỏ cuộc. Ở phía dưới, đồng đội Lê Xuân Tiền liên tục động viên. Anh khen Mỹ Linh đã rất giỏi: "Trứng hay về thứ mấy cũng được, miễn là em chiến thắng chính mình. Cố lên Linh ơi". 

Cuối cùng, Đỗ Mỹ Linh cũng hoàn thành nhiệm vụ trong nước mắt, dù ở vị trí cuối. Tuy nhiên, đến Lựa chọn kép, Xanh dương lại gặp may mắn. Chính điều này ảnh hưởng quan trọng đến kết quả cuối chặng.

Nếu chọn "sút", đội chơi phải đá vào gôn 3 quả bóng. Khi chọn "ném", đội chơi có 5 phút để thực hiện nhiệm vụ ném vòng vào đúng vị trí yêu cầu. Đội Nâu, Xám, Cam, Vàng ban đầu chọn sút bóng và đều phải đổi sang ném vòng. Sự cố này khiến họ mất nhiều thời gian.

Lê Xuân Tiền là người chơi duy nhất đưa được 3 trái bóng nhựa vào gôn, giúp Xanh dương phần nào cải thiện vị trí. Đội Hồng của Mlee và Quốc Anh có lựa chọn sáng suốt (ném vòng) ngay từ đầu, nên hoàn thành Lựa chọn kép sớm nhất.

Cuoc dua ky thu tap 7 anh 2
Nhiệm vụ đoán con vật trong hầm tối khiến người chơi sợ sệt. 

Đội Mỹ Linh về đích đầu tiên, Xám bị loại vì Hồng cản

Lộ trình tiếp theo của 6 đội chơi là tìm đến địa điểm thực hiện thử thách "Vượt hầm Hỏa Xa". Lúc này, Rào cản xuất hiện. Là đội giành được quyền cản, hai thành viên của Hồng quyết định cản Huy Trần - Johnny. Điều này có nghĩa đội Xám phải quay trở lại để thực hiện nốt nhiệm vụ lựa chọn kép còn lại.

Mlee và Quốc Anh cho rằng hai chàng trai của đội Xám thể lực mạnh, chắc chắn sẽ vượt lên. Tuy nhiên, trò chơi sút bóng vào gôn không dễ dàng, nên đội Xám bị thụt lùi vị trí.

Thứ tự của các đội khi rời Lựa chọn kép lần lượt là Hồng, Nâu, Vàng, Cam, Xanh dương. Tuy nhiên, đội Hồng bị lạc đường, khiến tình thế thay đổi bất ngờ. Xuân Tiền và Mỹ Linh tìm đến hầm Hỏa Xa đầu tiên, theo sau là S.T Sơn Thạch và Bình An.

Cuoc dua ky thu tap 7 anh 3
Đội Xám ra về trong tập 7. 

Ở nhiệm vụ cuối này, hai thành viên của đội chơi bị buộc chân vào nhau, sau đó đi qua đường hầm và đoán xem có những con vật gì trong đó. Đường hầm tối đến mức không nhìn thấy, vì thế các người chơi đều hoang mang, sợ sệt.

Xanh dương và Nâu đã hợp tác cùng nhau để vượt qua đường hầm. Hoàn thành thử thách, Xanh dương là đội đầu tiên đoán đúng 7 con vật - lươn, vịt, thỏ, heo, trăn, ếch, chuột. Kết quả, Lê Xuân Tiền và Mỹ Linh lần thứ hai liên tiếp về đích đầu tiên.

Vị trí tiếp theo lần lượt là Nâu (S.T - Bình An), Vàng (H'Hen Niê - Lệ Hằng), Cam (Kỳ Duyên - Minh Triệu), Hồng (Quốc Anh - Mlee). Không nằm ngoài dự đoán, đội Xám giẫm thảm đích cuối cùng và bị loại.

Hoa hậu Mỹ Linh bật khóc ở Cuộc đua kỳ thú Thử thách đu dây mạo hiểm khiến Đỗ Mỹ Linh bật khóc. Lê Xuân Tiền động viên: "Bây giờ em cố một cái đi".

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh

Nhung vai dien thach thuc sao nhi hinh anh

Những vai diễn thách thức sao nhí

0

Các vai diễn có tâm lý phức tạp hay hành vi khó lường thách thức khả năng diễn xuất của các diễn viên nhí - những người vốn chưa có nhiều vốn sống cũng như trải nghiệm xã hội.