Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Cuộc đua kỳ thú: Bình An cáu gắt S.T ở chặng đua Triều Tiên

Những hình ảnh đầu tiên của các đội chơi tại Triều Tiên vừa được giới thiệu trong trailer tập 9.

Bình An khó chịu với S.T ở chặng đua Triều Tiên Chặng thứ 9 của Cuộc đua kỳ thú diễn ra ở Triều Tiên, khiến nhiều khán giả trông ngóng.

Ở những mùa trước, các đội chơi Cuộc đua kỳ thú Việt Nam đã khám phá và trải nghiệm tại Singapore, Hàn Quốc, Lào, Australia. Năm nay, chương trình lựa chọn Triều Tiên, nơi được cho là bí ẩn nhất thế giới, làm điểm đến cho chặng đua nước ngoài. Đây cũng là lần đầu tiên trên thế giới có một chương trình truyền hình thực tế được ghi hình tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.

Chặng đua này là màn tranh tài của bốn đội, gồm Nâu (Bình An - S.T Sơn Thạch), Vàng (H'Hen Niê - Lệ Hằng), Cam (Kỳ Duyên - Minh Triệu), Xanh dương (Xuân Tiền - Mỹ Linh).

Cuoc dua ky thu tap 9 Trieu Tien anh 1
Hình ảnh các đội chơi học múa ở Triều Tiên. Ảnh: BTC

Bình Nhưỡng chính là địa điểm diễn ra thử thách của chặng 9. Các đội chơi có cơ hội khám phá văn hóa, lịch sử nơi đây qua nhiều hoạt động như đến đài tưởng niệm Masudae, giao lưu với các em nhỏ Triều Tiên.

Những hình ảnh trong trailer cho thấy thử thách dành cho các đội chơi là học múa, chép thơ. Trong nhiệm vụ chép thơ, vì ngôn ngữ xa lạ và không được dùng phương tiện nào để ghi nhớ, các đội đã xảy ra mâu thuẫn. Với đội Cam, Minh Triệu tỏ vẻ khó chịu với đồng đội Kỳ Duyên: “Cứ để nhắc nhiều lần, quên mất tiêu à”. Bình An bực bội khi bị S.T hối thúc vì sắp hết thời gian. Nam diễn viên gắt lên: “Anh nói cái gì đấy?".

Ngoài ra, bốn đội còn thực hiện nhiều thử thách khác như đoán vị bia hay tìm tem tại bảo tàng tem Triều Tiên. Trên fanpage Cuộc đua kỳ thú, nhiều khán giả bày tỏ sự mong ngóng chặng đua này, bởi Triều Tiên vốn được biết đến là nơi bí ẩn với rất nhiều quy tắc, luật lệ nghiêm ngặt.

Cuoc dua ky thu tap 9 Trieu Tien anh 2
Đội Kỳ Duyên - Minh Triệu vào top 4. 

Theo chia sẻ từ một thành viên trong ê-kíp, trong thời gian ở Triều Tiên, họ hoàn toàn bị cách ly với thế giới bên ngoài do không có Internet, không điện thoại di động. Sảnh khách sạn có một quầy điện thoại bàn và đây là cách duy nhất để có thể gọi về Việt Nam.

Khi đoàn Cuộc đua kỳ thú ở Bình Nhưỡng, phía Triều Tiên luôn cử cán bộ đi theo đoàn. Họ mang vali đến khách sạn ở cùng ê-kíp chương trình. 

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm