Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cuộc đối đầu của Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư

Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư có nhiều duyên nợ. Sắp tới, hai người đẹp có tác phẩm đóng chung với Dương Dương, Ngô Lỗi được phát sóng, tạo nên cuộc cạnh tranh gay cấn.

Dich Le Nhiet Ba Trieu Lo Tu anh 5

Năm 2021, khi cùng tham gia phim Trường Ca hành, mỹ nhân Tân Cương đóng nữ chính, Triệu Lộ Tư vào vai nữ phụ Lý Nhạc Yên. Song theo 163, nhân vật của Lộ Tư được yêu thích hơn.

Dich Le Nhiet Ba Trieu Lo Tu anh 6

Sina nhận định Lý Nhạc Yên vốn là nhân vật được viết thêm, song Triệu Lộ Tư diễn xuất tròn vai, giúp bộ phim thêm nét thanh xuân, lãng mạn. Mối tình giữa chàng thị vệ lạnh lùng (Hoắc Đô) và nàng công chúa ngây thơ (Lạc Yên) cũng được đánh giá thu hút người xem.

Dich Le Nhiet Ba Trieu Lo Tu anh 7

Trong khi đó, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê diễn xuất đơ cứng, lười biếng, sử dụng cảnh tranh vẽ để thay thế trong những phân đoạn quan trọng. Sina đánh giá cô không đủ sức gánh vác tác phẩm do tài năng hạn chế, thành tích trung bình.

Dich Le Nhiet Ba Trieu Lo Tu anh 8

Bên cạnh đó, trên Sina, một số cảnh của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong Trường Ca hành cũng được đánh giá là có sự tương tác tốt. Sắp tới, hai nghệ sĩ trẻ đóng chung trong Tinh hà xán lạn. Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Quan Tâm Tắc Loạn. Tác giả văn học này từng có bộ truyện đã được dựng thành phim là Biết không biết không, phải là hồng phai xanh thắm (Minh Lan truyện).

Dich Le Nhiet Ba Trieu Lo Tu anh 9

Trong phim, Triệu Lộ Tư vào vai Du Thải Linh, một cô gái hiện đại xuyên không về quá khứ trở thành tiểu thư Trình Thiếu Thương. Thiếu Thương là con nhà tướng quân, được cha và các anh yêu thương nhưng không hợp với mẹ. Nàng từng kết hôn ba lần, tính cách phóng khoáng.

Dich Le Nhiet Ba Trieu Lo Tu anh 12

Bên cạnh Ngô Lỗi, Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư còn cùng đóng chung với Dương Dương. Mỹ nhân Tân Cương và Dương Dương góp mặt trong phim Em là niềm kiêu hãnh của anh, tác phẩm đề tài ngôn tình hiện đại. Còn Triệu Lộ Tư nên duyên với Dương Dương trong dự án cổ trang Thả thí thiên hạ (Tên khác Tranh thiên hạ).

Dich Le Nhiet Ba Trieu Lo Tu anh 13

Trong Em là niềm kiêu hãnh của anh, Nhiệt Ba diễn vai Kiều Tinh Tinh, một nghệ sĩ nổi tiếng. Sina đánh giá vai diễn giống như chính Địch Lệ Nhiệt Ba ngoài đời nên không có nhiều khó khăn khi thể hiện.

Dich Le Nhiet Ba Trieu Lo Tu anh 14

Tác phẩm được mong chờ bởi qua hình ảnh hậu trường, Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp đôi khi đứng cạnh Dương Dương. Bên cạnh đó, các bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Cố Mạn như Sam Sam đến rồi, Bên nhau trọn đời, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đều gây sốt trong thời gian dài.


Dàn minh tinh mới của 'Hoan lạc tụng 3'

"Hoan lạc tụng" là bộ phim ăn khách của Trung Quốc. Phần 3 của phim vừa công bố dàn diễn viên mới gồm Giang Sơ Ảnh, Dương Thái Ngọc, Trương Giai Ninh, Trương Tuệ Văn, Tôn Thiên.

An Chi

Ảnh: Weibo.

Bạn có thể quan tâm