Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cuộc đối đầu căng thẳng trong trailer mới của 'Người phán xử'

Trong đoạn trailer mới phát hành của "Người phán xử", Phan Quân và Thế Chột đã gặp mặt để giải quyết những căng thẳng mới nảy sinh trong tập 24.

Trailer tập 26 Người phán xử Phan Quân và Thế Chột sẽ đối đầu để giải quyết mâu thuẫn trong tập 26 Người phán xử.

Trong suốt chặng đường dài 25 tập của Người phán xử, cuộc đối đầu giữa 2 ông trùm khét tiếng giới giang hồ là Phan Quân và Thế Chột luôn khiến khán giả phải chờ đợi, hồi hộp.

Và theo đoạn trailer mới được tung ra cách đây ít giờ, cuộc gặp mặt giữa 2 ông trùm sẽ diễn ra trong tập 26 lên sóng ngày 21/6.

Đoạn trailer sau ít giờ đăng tải đã thu hút gần 60 nghìn lượt xem, chứng tỏ sự quan tâm rất lớn của khán giả dành cho bộ phim.

Trong cuộc gặp mặt do Lê Thành sắp xếp với kẻ thù nguy hiểm nhất, ông trùm Phan Quân tỏ ra khinh thường đối phương với nụ cười nhếch mép luôn thường trực trên môi.

Bấp chấp thái độ tức giận cùng những lời nói cay độc từ Thế Chột như “suốt đời mày chỉ là con chó phản chủ”, Phan Quân vẫn tỏ ra lãnh đạm, điềm tĩnh đúng như hình ảnh bao lâu nay mọi người ấn tượng về ông.

“Nói thật, chưa bao giờ tôi đánh giá cao anh. Ngay cả bây giờ, cái trò bắt cóc tống tiền phải để cho bọn này. Anh hiểu chứ? Hết thời rồi”, Phan Quân không hề lo sợ khi đứng trước kẻ thù số 1.

trailer nguoi phan xu anh 1
Phan Quân đối mặt với kẻ thù số 1 là Thế Chột.

Tuy nhiên, cuộc gặp mặt không đơn thuần là để những ông trùm đứng đầu giới xã hội đen phô trương thanh thế. Thay vào đó, mục đích quan trọng hơn cả là để 2 người giải quyết những mâu thuẫn căng thẳng xảy ra trong tập 24.

Qua đoạn trailer, có thể thấy Phan Quân mang theo một số tiền lớn để giải cứu cháu gái, đồng thời trả giá cho số ma túy mà ông trùm đã đốt của Thế Chột trong tập trước đó.

Tập 24 lên sóng ngày 16/6 có thể xem như cao trào của bộ phim với nhiều tình tiết căng thẳng, kịch tính. Trong tập này, anh trai Phan Quân là Phan Sơn đã đột nhập kho hàng của Thế Chột và cướp đi lượng lớn ma túy cùng tiền mặt.

Hành động của Phan Thị khiến Thế Chột điên cuồng, không thể ngồi yên. Ông ra lệnh cho đàn em bắt cóc con gái của Phan Sơn để uy hiếp đối phương. Anh trai tỏ ra rất lo lắng cho an nguy của con gái, tuy nhiên, Phan Quân không đồng ý trả lại số hàng đã cướp vì lý do sợ mất danh tiếng Phan Thị.

Đó là nguyên nhân chính khiến Lê Thành buộc phải gấp rút bố trí một cuộc gặp mặt giữa Phan Quân và Thế Chột để 2 ông trùm giải quyết mâu thuẫn.

Bản án trùm Phan Quân dành cho 2 nhân vật 'Sống chung với mẹ chồng'

Buổi xử án các nhân vật phim "Sống chung với mẹ chồng" của ông trùm Phan Quân bỗng chốc trở nên hài hước vì thân thế của Lê Thành.


Lan Phương

Video: Rubic8

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh