Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cuộc điện thoại cuối tâm sự muốn nghỉ hưu của Paul Walker

Vài giờ trước khi qua đời, Paul Walker đã quyết định trở về sống cùng con gái Meadow Rain Walker sau 13 năm xa cách.

Theo Mirror, em trai Paul Walker – Caleb – cho biết vài giờ trước khi tai nạn kinh hoàng xảy ra vào 30/11/2013, tài tử đã quyết định tạm ngừng diễn xuất để chăm lo cho con gái.

“Anh ấy đã gọi cho tôi và nói rằng muốn nghỉ hưu. Paul muốn có toàn thời gian để chăm sóc cho Meadow và muốn con bé học trường cấp ba mà anh ấy từng theo học”, anh nói.

Nhưng cuối cùng, Paul Walker đã không có cơ hội gác lại hào quang ở Hollywood để về chăm sóc con gái. Sau đó, mẹ của diễn viên Fast & Furious từng nộp đơn xin nuôi dưỡng Meadow nhưng thất bại.

Tài tử đón con gái đầu lòng cùng Rebecca Soteros. Ở thời điểm đó, sự nghiệp của Paul Walker tại Hollywood đang vụt sáng nên anh không muốn kết hôn cũng như sinh con. Cho nên Rebecca đã nuôi dưỡng Meadow một mình ở Hawaii còn Paul Walker ở lại California (Mỹ).

Dù không gần gũi với con, Paul Walker vẫn là một người cha mẫu mực. Anh luôn làm tròn trách nhiệm với Meadow như chu cấp cho con gái về tài chính cũng như ở bên con trong những ngày đặc biệt.

Cho đến một ngày, diễn viên sinh năm 1973 nhận ra anh đã bỏ lỡ tuổi thơ của con gái bằng việc liên tục nhận kịch bản phim.

Anh từng chia sẻ với tờ Entertainment Weekly: “Tôi cảm thấy rất đau lòng vì phải chia cách con gái. Con bé sống ở Hawaii với mẹ còn tôi thì bận rộn ở California. Tôi không biết nên làm thế nào để cân bằng sự nghiệp ở Hollywood và bổn phận của một người cha”.

Paul Walker va con gai anh 5

Meadow Rain Walker được khen ngợi ngày càng xinh đẹp.

Meadow ở với người mẹ nghiện rượu tới năm 13 tuổi tại Hawaii. Sau đó, cô chuyển tới sống cùng cha vào năm 2011. Cuộc sống hạnh phúc bên Paul chưa được bao lâu, Meadow đã phải học cách tự trưởng thành.

Hai người em của Paul Walker là Cody và Caleb từng nói sự xuất hiện của cô con gái đã làm thay đổi cuộc sống của nam diễn viên. Anh nhận lời tham gia 3 bộ phim nhưng lại rất muốn trở về nhà với Meadow. “Anh ấy đã luôn nghĩ mình sẽ có thời gian cho con gái nhưng cuối cùng thì…”, Cody Walker chia sẻ với E!News.

Con gái Paul Walker sinh năm 1998 từng có khoảng thời gian dài để vượt qua nỗi đau mất cha. Giờ đây, cô là người mẫu cho công ty Women Management và điều hành một tổ chức bảo vệ biển và động vật biển. Thiếu nữ người Mỹ thừa nhận cha có ảnh hưởng rất lớn tới suy nghĩ, sở thích và ước mơ của cô.

Con của Vin Diesel và Paul Walker tụ họp

Con gái của nam diễn viên quá cố Paul Walker và các con của Vin Diesel mới đây đã cùng xuất hiện thân thiết như một gia đình trong bức ảnh mới đăng trên mạng xã hội.

Bí mật về ‘tài tử quốc dân’ nước Mỹ

Khán giả yêu mến hình ảnh Tom Hanks qua các bộ phim “Philadelphia”, “Forrest Gump”, “The Green Mile”… Nhưng có nhiều điều về nam diễn viên còn ít ai biết đến.

Phương Văn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí