Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cuộc chiến quảng cáo giữa Lee Min Ho và Kim Soo Hyun

Hai mỹ nam đình đám của showbiz Hàn thay phiên nhau trúng những hợp đồng quảng cáo lớn gần đây.

Bộ phim Vì sao đưa anh tới đưa tên tuổi của nam chính Kim Soo Hyun lên hàng sao hạng A, mang đến cho anh nhiều hợp đồng quảng cáo lớn. Trong đó có hãng túi xách Samsonite Red. Kim Soo Hyun vượt qua Song Joong Ki để trở thành gương mặt đại diện toàn cầu cho nhãn hàng này.

Lee Min Ho làm đại diện cho nhãn hiệu túi xách mà Kim Soo Hyun từng ký hợp đồng.
Lee Min Ho làm đại diện cho nhãn hiệu túi xách mà Kim Soo Hyun từng ký hợp đồng.

Cho tới tháng 12 năm ngoái, nam diễn viên 27 tuổi không thể gia hạn thêm nên Samsonite Red đã chọn Lee Min Ho thay thế. Mỹ nam của Người thừa kế cũng là gương mặt đình đám không kém, nổi tiếng trước Kim Soo Hyun qua bộ phim Vườn sao băng năm 2009. Đại diện của nhãn hàng cho biết: “Hình tượng tinh tế và thành thị của Lee Min Ho là những gì mà chúng tôi muốn”. Sau đó, doanh thu của hãng tăng vọt.

Tuy nhiên mới đây, một vị trí của Lee Min Ho lại bị Kim Soo Hyun thay thế. Mỹ nam họ Kim vừa ký hợp đồng đại diện cho hãng Jeju Air mà Lee Min Ho từng đóng quảng cáo trước đó. Nhãn hàng này khẳng định đây sẽ là một trong những hợp đồng đắt giá nhất với Kim Soo Hyun với vị trí là ngôi sao Hallyu.

Hai mỹ nam thay phiên nhau trúng những hợp đồng lớn.
Hai mỹ nam thay phiên nhau trúng những hợp đồng lớn.

Phát biểu về sự hoán đổi những hợp đồng quảng cáo béo bở, một nguồn tin trong nghề tiết lộ Lee Min Ho và Kim Soo Hyun đang cạnh tranh nhau khá dữ dội. Người này cho biết, vì rất khó để xác định ai là người được hâm mộ nhiều hơn nên cả hai thay phiên nhau thống trị lĩnh vực này. Theo đó, sự luân chuyển giữa Kim Soo Hyun – Lee Min Ho sẽ còn kéo dài thêm một thời gian. 

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Giải trí