Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Cùng teen đếm ngược khoảnh khắc đón năm mới

Đếm ngược tại thời điểm giao thừa từ lâu đã trở thành thông lệ, truyền thống trong cộng đồng các bạn trẻ.


Bạn đã có kế hoạch đếm ngược thật đặc biệt cho thời khắc chuyển giao giữa 2013-2014? Giao thừa đang đến rất gần, nếu vẫn đang suy nghĩ, bạn có thể lên kế hoạch tham gia ngay vào chuỗi sự kiện đếm ngược độc đáo do một nhãn hàng nổi tiếng “khuấy động sáng tạo” tổ chức trên khắp các thành phố lớn.

Khuấy động sắc màu lễ hội

Nếu đã quá quen với cảnh chen lấn chờ xem bắn pháo hoa hoặc những đêm tiệc thường lệ với beer thì năm nay, nhiều người chọn thử khuấy động đêm giao thừa năm nay bằng những loại cocktail độc đáo trong một không gian sắc màu lễ hội giành riêng cho giới trẻ.


Trong đêm 31/12, các điểm đến quen thuộc ở khu Bùi Viện - Phạm Ngũ Lão Sài Gòn như Boheme, Uni pub, Le Pub, SWAT pub, Lush, hay Sailing Club hay Boose Cruise (Nha Trang), FatCat (Tạ Hiền) hay Rock Store (Mã Mây) (Hà Nội) sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi theo phong cách “khuấy động sáng tạo” chờ đón các bạn trẻ.Ánh sáng, thức uống, âm nhạc sẽ rất đặc biệt. Những trò chơi hào hứng cùng quà tặng vui nhộn sẽ giúp các bạn làm quen với nhau dễ dàng hơn.

Điều duy nhất bạn cần làm là: thoải mái đầu óc, sạc điện thoại đầy pin (để chụp hình) và sẵn sàng nhập cuộc.

Truy cập trang website: www.khuaydongsangtao.com để lên kế họach ngay từ giây phút này nào

Chúc mừng năm mới.

Tư liệu: Smirnoff

Bạn có thể quan tâm