Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Củng Lợi đảm nhận vai phản diện trong 'Hoa Mộc Lan' bản điện ảnh

Củng Lợi dành 2 tháng tập luyện để vào vai phản diện Tiên Lang trong dự án live-action "Hoa Mộc Lan" tại LHP Cannes.

Theo ETtoday, Củng Lợi đã tiết lộ thêm nhiều chi tiết về bộ phim live-action Mulan (Hoa Mộc Lan) tại LHP Cannes. Cụ thể, nữ minh tinh sẽ đảm nhận vai phù thủy Tiên Lang - một nhân vật mới, chưa từng xuất hiện trong phiên bản hoạt hình năm 1998.

"Đây là một nhân vật quyền năng. Tiên Lang có thể hô biến ra cả nghìn con chim ưng trong chớp mắt, sở hữu sức mạnh rất lớn. Nhân vật này cũng cần thực hiện nhiều cảnh hành động", Củng Lợi chia sẻ.

Tiên Lang không có nhiều đất diễn, nhưng Củng Lợi khẳng định sự xuất hiện của nhân vật này có vai trò quan trọng đối với mạch phim: "Thoạt đầu, ai cũng sẽ nghĩ đây là nhân vật phản diện. Nhưng đến cuối cùng, khán giả sẽ hiểu vì sao Tiên Lang lại biến thành người như thế, sẽ biết thứ cô ta muốn cuối cùng là gì".

cung loi hoa moc lan anh 1
Củng Lợi tiết lộ về vai Tiên Lang trong Hoa Mộc Lan khi tham dự Cannes. Ảnh: Sina.

Nữ minh tinh cho biết cô đã dành 2 tháng để tập luyện khi đảm nhận vai Tiên Lang này: "Tôi là một diễn viên, chỉ hy vọng mình thể hiện tốt nhất vai diễn được giao. Không thể vì thế giới ngoài kia mà làm ảnh hưởng đến việc sáng tạo nghệ thuật".

"Quay phim điện ảnh không phải dùng một bữa ăn nhanh, mà cần từ tốn, chậm rãi. Chúng ta phải biết tôn trọng điện ảnh", Củng Lợi bộc bạch.

Dự án live-action Mulan (Hoa Mộc Lan) do Disney sản xuất dự kiến công chiếu tại Bắc Mỹ vào ngày 27/3/2020. Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi Lưu Diệc Phi, Lý Liên Kiệt, Củng Lợi, Chân Tử Đan...

Tố Uyên

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh