Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cùng hẹn hò cầu thủ, người kín tiếng, người thẳng thắn đáp trả tin đồn

Huyền My, Nhật Linh, Yến Xuân hay Quỳnh Anh là những nàng WAGs nổi tiếng. Trong đó, có người chọn cách im lặng trước tin đồn, có người thẳng thắn đáp trả dân mạng.


WAGs Viet dap tra anh 1

Huyền My (sinh năm 1997) - cựu sinh viên ĐH FPT - được chú ý khi dính tin đồn hẹn hò với cầu thủ Quang Hải. Mới đây, trên mạng xã hội, dân mạng chia sẻ rộng rãi bức ảnh cô tựa đầu vào vai chàng tiền vệ còn "người hùng Thường Châu" nở nụ cười tươi. Trước đó, Huyền My đăng trên story cá nhân bức ảnh chiếc áo có dòng chữ: "Anh thương vợ" song được 9X che một phần chữ ký. Tuy nhiên, cả hai chưa từng lên tiếng về mối quan hệ. Trong vài lần hỏi đáp với dân mạng, Huyền My đều giữ thái độ bình tĩnh, không đáp trả những ý kiến tiêu cực.


WAGs Viet dap tra anh 4

Quỳnh Anh (sinh năm 1996) - vợ cầu thủ Duy Mạnh - là một trong những nàng WAG nổi đình đám của tuyển Việt Nam. Sau 4 năm bên nhau, cô và nửa kia sẽ về chung một nhà vào ngày 9/2 tới. Quỳnh Anh chiếm được nhiều thiện cảm của dân mạng nhờ tính cách thân thiện, hòa đồng. Tuy nhiên, cô cũng chứng minh mình là bạn gái của Mạnh "gắt" mỗi khi có tin đồn tiêu cực, không đúng về cả hai.

WAGs Viet dap tra anh 11

Yến Xuân (sinh năm 1991) - bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm - là cô gái thường xuyên bị antifan "tấn công" trên mạng xã hội. Ở hầu hết bài đăng, cô đều gặp phải những dòng bình luận có lời lẽ tục tĩu, thậm chí xúc phạm, chỉ trích mình. Thông thường, bạn gái Lâm Tây chỉ lẳng lặng ấn nút block. Tuy nhiên, với một số trường hợp có phần gay gắt, 9X sẵn sàng đáp trả và được đánh giá là khá "cao tay".

Quang Hải lần đầu xuất hiện trong ảnh với bạn gái tin đồn

Trước đó, dân mạng từng tìm được nhiều bằng chứng cho thấy bạn gái tin đồn của cầu thủ quê Đông Anh là Huyền My (sinh năm 1997, quê Nghệ An).

Trúc Ly

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống