Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cùng Đất Việt Tour xây dựng văn hóa doanh nghiệp với team building

Team building là hoạt động bổ ích giúp xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Hiểu rõ điều đó, Đất Việt Tour không ngừng sáng tạo những tour du lịch kết hợp team building mới lạ, độc đáo.

Không những giúp nhân viên được nghỉ ngơi, thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng, team building còn giúp doanh nghiệp xây dựng tinh thần đội nhóm. Từ đó, doanh nghiệp có thể tạo ra một đội ngũ nhân viên năng động, có tinh thần tập thể và gắn bó. Với chương trình du lịch kết hợp team building, Đất Việt Tour giúp các doanh nghiệp xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh.

Lợi ích của du lịch kết hợp team building

Du lịch kết hợp team building đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp và củng cố lòng trung thành của người lao động. Về mặt cá nhân, những chuyến du lịch cùng trải nghiệm thú vị sẽ giúp nhân viên lấy lại được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Đổi lại, công ty sẽ có được những nhân viên làm việc hiệu quả và gắn bó.

Dat Viet Tour anh 1
Du lịch team building giúp gắn kết tập thể và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Đối với nhà quản trị, team building là công cụ hiệu quả để truyền tải văn hóa doanh nghiệp đến người lao động. Nhờ đó, họ cảm thấy được tin tưởng và có thêm động lực. Còn đối với đội ngũ nhân viên, team building là cơ hội để tự khám phá chính mình, thấu hiểu đồng đội, góp phần hình thành một đội ngũ vững mạnh.

Những chuyến du lịch công ty tổ chức hàng năm (company trip) luôn là điều được nhân viên mong đợi. Và đây cũng là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải cân nhắc trong kế hoạch truyền thông nội bộ của mình. Hiện nay, các doanh nghiệp thường kết hợp company trip cùng chương trình team building, giúp gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên.

Đất Việt Tour - lựa chọn hàng đầu cho team building

Với tiêu chí vừa gắn kết tập thể, vừa lồng ghép được thông điệp cốt lõi, chương trình team building phải phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Điều này đòi hỏi các đơn vị thiết kế và triển khai chương trình team building có cách nhìn chuẩn xác, thấu hiểu về văn hóa doanh nghiệp và phát triển năng lực con người. Đồng thời, các đơn vị này phải có đội ngũ nhân sự và công nghệ tổ chức chuyên nghiệp.

Dat Viet Tour anh 2
Chương trình team building trekking và trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh tại Đà Nẵng.

Hiểu rõ điều đó, Đất Việt Tour không ngừng sáng tạo để cho ra đời những tour du lịch kết hợp team building mới lạ và độc đáo. Một số concept ấn tượng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là Trekking khám phá đại ngàn - rèn luyện sự bền bỉ, không dành cho những ai dễ bỏ cuộc và trì hoãn; Amazing Race - trải nghiệm văn hóa địa phương, kết hợp các hoạt động team building; Sinh tồn trên đảo hoang - huấn luyện kỹ năng mưu sinh thoát hiểm và sinh tồn nơi hoang dã… Độc giả tham khảo video chương trình tại đây.

Dat Viet Tour anh 3
Đất Việt Tour tổ chức team building cho một doanh nghiệp lớn trong ngành bán lẻ tại Phan Thiết.

Hơn 17 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch kết hợp team building cùng dịch vụ và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Đất Việt Tour là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn và doanh nghiệp lớn. Đất Việt Tour mang đến cho khách hàng những chương trình đặc biệt, có tính kết nối cao và tạo ra sức mạnh tập thể; đồng thời, đem đến những phút giây thư giãn, trải nghiệm thú vị với chi phí hợp lý.

Công ty Cổ phần Đầu tư TMDV Du lịch Đất Việt

Địa chỉ: 198 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 02873081888 - 18006700

Email: sales@datviettour.com.vn

Website: datviettour.com.vn

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm