Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cùng bé vẽ tranh, làm đồ thủ công tại 'Xứ sở cầu vồng'

“Xứ sở cầu vồng” tại Vincom hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn cho các gia đình dịp hè này nhờ các hoạt động thú vị, giúp bé kết nối bạn bè và rèn luyện kỹ năng sống.

Hè năm nay, “Xứ sở cầu vồng” trở lại trên toàn hệ thống Vincom trong 4 ngày, gồm 6/6-7/6 và 13/6-14/6 cùng nhiều hoạt động vui chơi thú vị. Đến với khu vui chơi này, các bé sẽ được trải nghiệm 3 “vùng đất nhiệm màu” là Cầu vồng năng động, Cầu vồng sáng tạo và Cầu vồng tri thức.

Với mục tiêu khuyến khích trẻ vận động, chuỗi thử thách cuộc đua cầu vồngtrở thành hoạt động hấp dẫn nhất tại Cầu vồng năng động. Cùng với đó, các thử thách bước chân thần tốc, thử thách liên hoàn và ném vòng về đích tạo cơ hội cho trẻ kết bạn, trau dồi các kỹ năng mềm như lập kế hoạch, giải quyết vấn đề. Đồng thời, nhờ sự cổ vũ từ bố mẹ, trẻ nhận được những năng lượng tích cực và dễ dàng chinh phục các thử thách.

Ngoài ra, những trò chơi vận động như vượt mây đón cầu vồng hay domino khổng lồ được Vincom nghiên cứu kỹ để vừa tạo niềm vui, vừa thử thách sự nhanh nhẹn và linh hoạt của trẻ.

Đến với Cầu vồng sáng tạo, trẻ có thể thỏa thích thể hiện tài năng qua các hoạt động thủ công như làm xứ sở cầu vồng tí hon, tò he, chong chóng bảy màu, vẽ mặt nạ kỳ lân...

Đặc biệt, các bạn nhỏ còn có thể tham gia cuộc thi vẽ tranh sáng tạo Cây bút cầu vồng” được chấm thi bởi Giám đốc Nghệ thuật của Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA). Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 10 triệu đồng.

Xu so cau vong anh 5

Các bé thích thú với hoạt động vẽ tranh tại sân chơi Cầu vồng sáng tạo.

Không chỉ có “Xứ sở cầu vồng”, Vincom còn thu hút các bạn nhỏ và gia đình với nhiều khu vui chơi khác như sân băng Vincom Ice Rink, tiNiWorld, Dream Games... với nhiều trò chơi và trải nghiệm lý thú. Trong hè này, sân băng Vincom Ice Rink ưu đãi giá vé đến 50% tại tất cả cơ sở trên toàn quốc, cùng chương trình vòng quay may mắn với nhiều phần quà giá trị.

Xu so cau vong anh 6

Sân băng Vincom Ice Rink trở thành địa điểm lý tưởng của cả gia đình khi vừa được vui chơi, vừa được khám phá môn thể thao mới lạ.

Vào 13/6-14/6, “Xứ sở cầu vồng” tại Vincom sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ cùng bố mẹ tới trải nghiệm những hoạt động vui chơi hấp dẫn. Ngoài ra, tiNiWorld cũng trở lại với ưu đãi thẻ vui chơi TiniPass chỉ 600.00 đồng/6 tháng đi kèm nhiều hoạt động vui nhộn như diễu hành, nhảy tiNi dancing. Độc giả tham khảo thêm thông tin tại vincom.com.vn hoặc vincomsummer.com.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm