Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cục trưởng lộ clip nóng ở Hậu Giang đã nghỉ việc

Ông Nguyễn Đức Biên, Cục trưởng Cục Thi hành án Dân sự tỉnh Hậu Giang, đã được Bộ Tư pháp cho nghỉ việc theo nguyện vọng cá nhân.

Sáng 23/5, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Lê Tiến Châu cho biết Bộ Tư pháp đã đồng ý cho Cục trưởng Cục Thi hành án Dân sự (THADS) tỉnh này là ông Nguyễn Đức Biên được nghỉ việc theo nguyện vọng cá nhân. Bộ Tư pháp đã tiếp nhận ông Lê Phước Toàn, Phó chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang, để thay vị trí của ông Biên.

Trao đổi với Zing, ông Toàn cho biết đang làm thủ tục bàn giao công việc tại Thanh tra tỉnh Hậu Giang để nhận nhiệm vụ mới. Cục THADS tỉnh Hậu Giang đã gửi thông báo giới thiệu chữ ký và chức vụ của ông Toàn nhưng Bộ Tư pháp chưa chính thức trao quyết định bổ nhiệm.

Cuối tháng 4/2020, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang kỷ luật ông Biên với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng. Theo UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang, ông Biên với vai trò là cán bộ lãnh đạo nhưng thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phẩm chất lối sống, có quan hệ nam nữ bất chính trong lúc có vợ con và bị ghi hình, lan truyền clip trên Facebook. Việc làm của ông Biên ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân, tổ chức nơi ông Biên công tác và ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

Liên quan vụ việc, đầu tháng 4/2020, VKSND tỉnh Hậu Giang phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Chí Hiếu (quê quán Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê quán Hậu Giang) về tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Cả hai bị điều tra về việc quay 4 clip nóng liên quan đến ông Biên rồi đưa lên mạng xã hội.

Liên tiếp kỷ luật nhiều cán bộ ở Hậu Giang vì quan hệ nam nữ bất chính

Nguyên phó cục trưởng Cục Thi hành án Dân sự, bí thư xã, trưởng phòng quản lý đô thị ở Hậu Giang lần lượt bị kỷ luật vì quan hệ bất chính với phụ nữ đã có chồng.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Xã hội