Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cục trưởng CSGT kiểm tra vận tải thủy trước mùa mưa bão

Một ngày sau khi nhậm chức, đại tá Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng CSGT, đến kiểm tra công tác đảm bảo an toàn giao thông đường thủy tại Bắc Ninh.

Ngày 2/7, đại tá Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng cục CSGT, đến kiểm tra công tác đảm bảo TTATGT đường thủy tại Thủy đoàn I thuộc Cục CSGT ở huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Đây là một trong những hoạt động đầu tiên của đại tá Nguyễn Văn Trung sau khi ông được Bộ Công an điều động giữ chức Cục trưởng CSGT từ ngày 1/7.

Cuc truong CSGT kiem tra duong thuy anh 1

Tân Cục trưởng CSGT đi kiểm tra ATGT trên tuyến đường thủy nội địa ngay sau khi nhậm chức. Ảnh: M.H.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Cục CSGT đánh giá cao những hoạt động của cán bộ, chiến sĩ Thủy đoàn I. Tuy nhiên trong bối cảnh mùa mưa lũ đang đến gần, ông yêu cầu đơn vị cần tăng cường lực lượng, phương tiện, phối hợp các đơn vị liên quan đảm bảo tuyệt đối trật tự ATGT, trật tự xã hội trên các tuyến sông.

“Bên cạnh tuần tra xử lý vi phạm, cần tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân chấp nghiêm các quy định của pháp luật, đặc biệt trong mùa mưa bão sắp tới”, Cục trưởng CSGT nhấn mạnh.

Theo thống kê từ Cục CSGT, 6 tháng đầu năm 2020, trong khi tai nạn giao thông trên đường bộ và đường sắt giảm thì đường thủy lại tăng mạnh cả 3 tiêu chí, đặc biệt số người chết tăng 106,25%. Việc tân Cục trưởng CSGT đến kiểm tra công tác đảm bảo ATGT tuyến đường thủy nội địa đúng 1 ngày sau khi nhậm chức thể hiện quyết tâm của Cục CSGT trong việc kéo lùi tai nạn trên tuyến vận tải này.

Cuc truong CSGT kiem tra duong thuy anh 2

Hồng Quang

Bạn có thể quan tâm