Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Cửa hàng đồ điện tử bốc cháy giữa trưa

Cửa hàng kinh doanh đồ điện tử bốc cháy lúc trưa 10/8 ở quận Cầu Giấy, Hà Nội. Trước đó, một vụ cháy văn phòng làm việc xảy ra ở quận Đống Đa.

Trưa 10/8, hỏa hoạn xảy ra tại căn nhà trên phố Trần Bình, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Căn nhà xảy ra hỏa hoạn được dùng để kinh doanh sửa chữa đồ điện tử và một phần để kinh doanh đồ ăn. Ngọn lửa bùng lên nhanh chóng, thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà cùng đồ đạc.

chay quan sua laptop anh 1

Hỏa hoạn bùng lên trên phố Trần Bình. Ảnh: D.C.

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an quận Cầu Giấy đã có mặt tại hiện trường. Lúc 11h30, ngọn lửa được dập tắt, không để xảy ra cháy lan. Tuy nhiên căn nhà 2 tầng bị thiêu rụi.

Trước đó vào gần 7h cùng ngày, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngõ 109 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Đống Đa. Đây là khu vực làm việc thuộc Công ty cổ phần Vật liệu xây dựng và Xuất nhập khẩu Hồng Hà.

Công an quận Thanh Xuân đã điều 7 xe chuyên dụng đến hiện trường. Lúc 7h20 đám cháy được khống chế, không có thương vong. Khu vực này được công ty Hồng Hà cho 2 đơn vị thuê mặt bằng là: Công ty TNHH Hanopro Việt Nam và Công ty cổ phần Promotion Việt Nam. Diện tích thiệt hại khoảng 9 m2.

Cột khói cao hàng trăm mét từ vụ cháy nhà kho gần hồ Tây

Hỏa hoạn xảy ra tại một kho hàng trong ngõ 264 phố Âu Cơ (Tây Hồ, Hà Nội) chiều 9/8 khiến cột khói đen bốc cao hàng trăm mét. Cảnh sát chưa ghi nhận thương vong.

Hồng Quang

Bạn có thể quan tâm