Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cửa hàng Apple có thiết kế giống MacBook

Tòa nhà có diện tích hơn 1.800 mét vuông với hình dáng của một chiếc MacBook khổng lồ được thiết kế bởi Foster + Partners.

Apple đang xây dựng một cửa hàng bán lẻ mới tại Chicago, Mỹ với tường xung quanh bằng kính và một mái nhà làm từ sợi carbon. Hình ảnh chụp từ trên cao của cửa hàng được chia sẻ hôm 23/6 bởi trang Chicago DNAinfo cho thấy Apple đã thêm logo "táo khuyết" màu trắng, nó làm cho mái nhà có cấu trúc trông giống như một chiếc MacBook. Thiết kế ban đầu không có sự xuất hiện của logo này.

Mái được làm từ chất liệu nhôm màu bạc tương tự của MacBook và MacBook Pro, với các cạnh tròn cùng hình dáng chữ nhật. Khi hoàn thành, mái nhà độc đáo này sẽ nằm trên đỉnh toàn bộ khung tường bằng kính.

Cua hang Apple giong Macbook anh 1
Nhìn từ trên cao, cửa hàng này trông hệt như một chiếc Macbook khổng lồ. Ảnh: DNAinfo.

Cửa hàng mới này nằm gần cầu Michigan Avenue và bờ sông Chicago. Trung tâm bán lẻ này được thiết kế bởi đối tác lâu năm của Apple, Foster + Partners.

Tòa nhà có diện tích hơn 1.800 mét vuông có hai tầng. Hiện chưa có thông tin về ngày chính thức khai trương cửa hàng, nhưng công tác xây dựng gần như đã hoàn thành.

Của hàng có hình dáng Macbook mới của Apple Được thiết kế bời Foster + Partners, của hàng có diện tích trên 1.800 mét vuông với hình dáng của một chiếc Macbook khổng lồ.

Xuân Tiến

Bình luận

Bạn có thể quan tâm