Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cử nhân điều hành nhóm chân dài bán dâm ở Sài Gòn

Triều cho đăng ảnh, ghi mã số, giá tiền từng gái mại dâm một để khách hàng lựa chọn. Anh ta giới thiệu họ là kỹ thuật viên xoa bóp và cam đoan hình ảnh được đăng tải là thật.

Công an quận 4 (TP HCM) vừa bắt tạm giam Trần Minh Triều (còn gọi là Hùng, 31 tuổi, quê Gia Lai) về hành vi Môi giới mại dâm.

Theo cơ quan điều tra, sau quá trình theo dõi, ngày 15/10 Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP HCM phối hợp Đoàn kiểm tra liên ngành VH - XH (Đoàn 2) ập vào kiểm tra một khách sạn ở quận 4. Tại đây, nhà chức trách bắt quả tang 2 cặp nam - nữ đang thực hiện hành vi Mua bán dâm. 

Các gái bán dâm khai nhận, họ được Triều chụp hình đăng trên trang web www.masse..., môi giới bán dâm 1,5 triệu đồng/lượt. Các "chân dài" trả công cho anh ta 500.000 đồng/lượt, chuyển qua tài khoản ngân hàng.

Khi bị công an triệu tập điều tra, Triều khai anh ta tốt nghiệp ngành CNTT. Có thời gian thanh niên này lên mạng tìm "chân dài" giải khuây nên biết được nhu cầu của các quý ông. Sau đó, Triều thành lập trang web môi giới mại dâm.

Triều tại cơ quan điều tra.
Triều tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp

Để có nguồn gái mại dâm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, Triều tìm đến các cơ sở massage trá hình, điểm bia ôm... để gạ gẫm các nữ tiếp viên tham gia vào đường dây. 

Những cô gái nào đồng ý thì phải cung cấp hình ảnh mát mẻ, số điện thoại... để Triều đăng lên trang web, kèm theo vài dòng giới thiệu, mã số từng người cũng như giá cả.

Khi bị bắt giữ, "má mì" này đang quản lý khoảng 30 chân dài, sẵn sàng phục vụ khách. Theo quy định, giá đi khách là 1,2 - 1,5 triệu đồng/lượt, Triều thu tiền công môi giới 500.000 đồng/lượt.

Ngoài ra, Triều còn quảng bá trên trang web của mình rằng nếu khách không thích nữ tiếp viên thì sẽ được đổi, nếu khách mất trộm tài sản lúc vui vẻ, anh ta sẽ chịu trách nhiệm. 

Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật