Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cư dân mạng xếp hạng độ hot của các nhóm nhạc nam K-pop

Bài viết xếp hạng các nhóm nhạc nam xứ Hàn mới đây của thành viên một diễn đàn gây chú ý trong cộng đồng fan K-pop.

Với tiêu đề Không thể bàn cãi: Các sao thần tượng đang lên và xuống dốc, bài viết chỉ bày tỏ ý kiến cá nhân, không đưa ra nhiều phân tích nhưng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người đọc.

Ở hạng mục Xuống dốc, người này đưa ra 5 cái tên là Teen Top, B1A4, 2PM, Super Junior và Boyfriend. Với B1A4, người này bình luận: "Họ lên đỉnh với Baby good night, Tried to walk, What's happening? và xuống dốc ngay sau đó. Không biết tại sao, vì Sweet girl khá ổn. May mắn là họ có một lượng fan khá ổn định". 

 

Trong khi đó, với 2PM, người này nhận xét My house (ra mắt giữa tháng 6) là một sự thất bại dù ca khúc khá hay. Còn Super Junior dù vẫn nổi tiếng nhưng so với thời đỉnh cao, nhóm đang giảm sút trầm trọng. 

Ở phần Đang lên, người này đưa ra 4 cái tên là Seventeen, BTS, BTOB và GOT7. 

Còn hạng mục Những nhóm nhạc vẫn đang rất mạnh, người này đưa ra 5 nhóm Big Bang, EXO, SHINee, B2ST và Infinite.

Big Bang - EXO là những nhóm nhạc đang thống trị K-pop.

 

Người này nhận xét: "Chẳng phải Married to the musicView của SHINee khá ổn hay sao? Dù chúng không gây nghiện như Why so serious, Dream girl hay Sherlock, và các ca khúc cũng không mang âm hưởng K-pop lắm nhưng chúng vẫn được đón nhận khá nhiệt tình. B2ST và Infinite bắt đầu có dấu hiệu giảm sút phong độ nhưng họ vẫn là 2 nhóm nhạc nổi tiếng nhiều năm nay và thật không công bằng khi xếp họ vào nhóm Xuống dốc chỉ vì một hai ca khúc không nổi như các ca khúc trước đây. 

Số lượng fan của BTS đang tăng lên đầy bất ngờ. Lượng fan quốc tế của nhóm có thể sánh ngang với EXO. Không những thế, fan trong nước cũng đang tăng lên. Tôi không phải là chuyên gia hay fan của nhóm cụ thể nào, chỉ là một "thường dân" nhìn nhận những điều đang diễn ra".

Bài viết nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng bởi nó phản ánh phần nào tình trạng K-pop ở thời điểm hiện tại. 

H.G

Bạn có thể quan tâm

KPOP Nhạc Hàn Âm nhạc