Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Cú đấm giúp nhà vô địch Joshua thắng knock-out Pulev

Bằng cú đấm thẳng tay phải đẹp mắt, Anthony Joshua đã khiến đối thủ Kubrat Pulev nằm sàn ở hiệp 9.

Anthony Joshua anh 1

Joshua cống hiến cho 1.000 khán giả có mặt tại nhà thi đấu SSE (London, Anh) màn trình diễn mãn nhãn sáng 13/12 (giờ Hà Nội). Võ sĩ chủ nhà tỏ ra áp đảo về kỹ thuật và hoàn toàn làm chủ trận đấu.

Anthony Joshua anh 2

Suốt 9 hiệp, có tới 4 lần Pulev bị knock-down (tạm ngất trong thi đấu).

Anthony Joshua anh 3

Chiến thắng cho Joshua hoàn toàn xứng đáng khi anh có trận đấu xuất sắc. Việc knock-out Pulev ở hiệp 9 cũng cho thấy võ sĩ người Anh sở hữu đẳng cấp vượt trội.

Anthony Joshua anh 4

Sports Mail bình luận nếu không hạ knock-out Pulev, Joshua cũng thắng điểm nếu trận đấu phải kéo dài tới 12 hiệp. Tờ báo Anh chấm cho võ sĩ 31 tuổi số điểm cao hơn trong 7 trên 9 hiệp đấu.

Anthony Joshua anh 5

Về phần Pulev, võ sĩ người Bulgaria đã thi đấu nỗ lực. Chiến thuật của tay đấm này là phòng ngự kín kẽ và chờ đợi đối phương sơ hở để ra đòn.

Anthony Joshua anh 6

Tuy nhiên, Joshua lại tỏ ra quá mạnh. Lối đánh của võ sĩ người Anh cũng linh hoạt và có độ chính xác cao.

Anthony Joshua anh 7

Pulev bất lực trong việc né những pha chọc trái và đấm tay phải từ Joshua. Song, võ sĩ người Bulgaria vẫn cố gắng chịu đựng tới hiệp 9.

Anthony Joshua anh 8

Telegraph bình luận Joshua có một trận đấu dễ thở vì đối thủ chưa đủ đẳng cấp để đứng chung mâm với anh.

Anthony Joshua anh 9

Hạ Pulev đầy thuyết phục, Joshua bảo vệ thành công 4 đai vô địch hạng nặng của WBA, IBF, WBO và IBO. Tay đấm người Anh đang chờ đợi đối thủ tiếp theo là Tyson Fury, nhà vô địch WBC, hoặc Olekxandr Usyk - nhà vô địch Cruiserweight vừa lên hạng.

Highlights Joshua - Pulev: Chiến thắng knock-out của nhà vô địch Anthony Joshua bảo vệ thành công 4 đai WBA (Super), IBF, WBO và IBO hạng nặng sau cú đấm knock-out Kubrat Pulev ở hiệp 9 trong trận đấu sáng 13/12 (giờ Hà Nội).

Joshua bảo vệ 4 đai hạng nặng khi thắng knock-out Pulev

Anthony Joshua kiểm soát Kubrat Pulev trong phần lớn thời gian trận đấu và hạ knock-out đối thủ ở hiệp 9 để bảo vệ đai vô địch sáng 13/12 (giờ Hà Nội).

Lối sống của nhà vô địch Anthony Joshua

Dù sở hữu tài sản hơn 130 triệu USD, Anthony Joshua có lối sống giản dị và chi tiêu hợp lý.

Nguyên Trí

Bạn có thể quan tâm