Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cụ bà đón sinh nhật 100 tuổi trong tù

Thay vì bữa tiệc sinh nhật thông thường với bánh kem, nến và hoa, cụ Ruth Bryant muốn có một sinh nhật đáng nhớ đằng sau song sắt.

Đối với cụ bà Ruth Bryant (sống tại Bắc Carolina, Mỹ), một bữa tiệc sinh nhật dành cho tuổi 100 đáng nhớ với bánh kem cùng những người bạn trong viện dưỡng lão thật buồn tẻ. Bà muốn chào đón cột mốc đáng nhớ tại một nơi thật đặc biệt: trại giam.

Vì vậy, trong khi bạn bè và gia đình tập trung tại viện dưỡng lão Cambridge Hills và chuẩn bị tiệc sinh nhật, bà Bryant bỗng dưng biến mất, theo Ladbible.

Hóa ra, cảnh sát địa phương biết được ước nguyện của bà Bryant nên đã tới nơi bà sinh sống với xe thổi còi báo động, đưa bà vào tù. Bà Bryant đã biết trước điều này nên rất vui vẻ đóng vai một kẻ phạm tội.

sinh nhat 100 tuoi trong tu anh 1

Bà Bryant mong ước được đón sinh nhật 100 tuổi trong tù.

"Bà có phải là Ruth Bryant không", viên cảnh sát tiến tới với chiếc còng số 8 trên tay.

"Ông muốn thế nào thì là thế đó", cụ bà 100 tuổi phối hợp.

Trong khi được "áp giải" đi, bà Bryant tiếp tục diễn xuất: "Đừng có đá tôi nhé. Hai đầu gối tôi đang bị đau đấy".

Trước phản ứng của bà Bryant, các viên cảnh sát cũng phối hợp, đe dọa sẽ buộc thêm tội tấn công người thi hành công vụ cho bà. Sau đó, bà Ruth được đưa vào tù.

Bà Ruth được dành một phút trong trại giam, nơi không có bánh sinh nhật nhưng một cuộc gọi, bức ảnh chụp chân dung và món quà bà luôn mơ ước - bộ đồ tù nhân màu cam.

"Tôi đang ở trong tù này. Cuối cùng tôi cũng được đến đây", cụ bà cười rạng rỡ, hạnh phúc nhảy múa.

Sau khi hành trình kết thúc, bà Ruth được đưa về viện dưỡng lão và tiếp tục ăn mừng tuổi 100 theo cách truyền thống cùng bạn bè, gia đình.

'Baby Shark' có lượt xem cao hơn cả hiện tượng 'Shape of You'

Đạt 4,67 tỷ view, ca khúc nổi tiếng với thiếu nhi nhiều nước "Baby Shark" chính thức trở thành video có số lượt xem cao thứ 2 trên nền tảng YouTube.

Mai An

Bạn có thể quan tâm