Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cụ bà 90 tuổi cởi váy trình diễn trên sân khấu

Sân khấu America's Got Talent luôn thu hút bởi những tiết mục tài năng độc đáo.

Cụ bà 90 tuổi gây sốt tại America's Got Talent Tiết mục của bà Dorothy Williams đã truyền cảm hứng cho người xem, thách thức giới hạn tuổi tác.

Mirror cho hay bà Dorothy Williams là thí sinh gây chú ý nhất trong show Tìm kiếm tài năng của Mỹ phát sóng hôm 5/7. Cụ bà 90 tuổi đến từ Hawaii xuất hiện trên sân khấu America's Got Talent với bộ váy dài, đội mũ cầu kỳ. Sau phần giới thiệu trước các giám khảo, bà bắt đầu phần thi với tiết mục nhảy gợi cảm.

Trên nền nhạc Let Me Entertain You của Bette Midler, Dorothy Williams dần cởi váy và khiêu vũ. Bốn giám khảo chương trình - Simon Cowell, Howie Mandel, Mel B và Heidi Klum và toàn bộ khán giả bật cười khi chứng kiến bà lắc người và xoay tròn hai sợi dây phía trước ngực.

Cựu siêu mẫu Heidi Klum đã nhấn mạnh "tiết mục thực sự rất đặc biệt" và khiến cô cảm thấy vui vẻ. Mandel đánh giá Dorothy truyền cảm hứng đến cho mọi người trong khán phòng. Simon Cowell dùng từ "kỳ diệu" khi miêu tả về tiết mục của thí sinh 90 tuổi.

Tuy nhiên các giám khảo lại không đồng ý để bà đi tiếp. Phần trình bày này được MC Nick Cannon bấm nút vàng như món quà cho thí sinh đặc biệt.

"Bà ấy nói với tôi rằng muốn trở thành ngôi sao và tôi tin rằng một ngôi sao đã xuất hiện vào tối nay. Tôi đã dùng quyền của mình, tôi không quan tâm, tôi sẽ phá vỡ mọi quy định và tin vào điều đó", Cannon nói.

Cu ba 90 coi vay tai America's Got Talent anh 1
Tiết mục truyền cảm hứng của cụ bà 90 tuổi trên sân khấu Got Talent của Mỹ. Ảnh: DM.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí