Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

C.T Group trao học bổng 330 triệu cho 66 thủ khoa đại học tại TP.HCM

Ngày 23/11, sự kiện mang tên "Tập đoàn C.T Group hết lòng vì thế hệ tài năng trẻ" vinh danh và trao học bổng cho 66 thủ khoa các trường đại học trên địa bàn TP.HCM.

C.T Group kết hợp cùng Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM tổ chức lễ vinh danh và trao các suất học bổng, với tổng giá trị 330 triệu đồng, cho các sinh viên thủ khoa năm nay tại các trường đại học, học viện và cao đẳng trên địa bàn TP.HCM. Chương trình nhằm vinh danh 66 sinh viên có thành tích học tập, nghiên cứu và hoạt động xã hội xuất sắc, trong đó gồm 40 thủ khoa trúng tuyển đầu vào và 26 thủ khoa tốt nghiệp.

Bắt đầu buổi lễ vinh danh, các sinh viên được ông Trần Kim Chung - Chủ tịch Tập đoàn C.T Group - truyền ngọn lửa khát vọng qua những bài học cuộc sống và kinh nghiệm quý giá của bản thân. Ông cũng khẳng định, ngoài mục tiêu tuyên dương các thủ khoa và lan tỏa tinh thần hiếu học trong xã hội, C.T Group còn mong muốn tạo điều kiện để sinh viên sớm tiếp cận môi trường doanh nghiệp.

Với lợi thế là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, C.T Group luôn rộng cửa đón nhận các sinh viên có thành tích học tập tốt và hoạt động xã hội vào thực tập hoặc làm việc tại nhiều vị trí khác nhau.

C.T Group anh 1
Ông Trần Kim Chung chia sẻ kinh nghiệm và truyền ngọn lửa khát vọng đến các sinh viên thủ khoa.

Cũng tại buổi lễ, các thủ khoa được giao lưu, chia sẻ với các anh chị quản lý trẻ đi trước, về việc học tập và thực hành những kỹ năng cần thiết trước khi tốt nghiệp. Những tài năng trẻ còn được tạo điều kiện trải nghiệm môi trường làm việc hiện đại theo chuẩn quốc tế tại C.T Group bằng chuyến tham quan tất cả phòng ban, tìm hiểu công việc thực tế cũng như môi trường làm việc tại của tập đoàn.

Phía đại diện tập đoàn cũng lắng nghe nguyện vọng, đóng góp ý kiến của các bạn trẻ để góp phần xây dựng chính sách riêng cho các tài năng trẻ. Đại diện C.T Group cho biết, từ lâu, tập đoàn mở ra chương trình thực tập lương cao, giúp sinh viên trong quá trình đi học có cơ hội rèn luyện kỹ năng, nâng cao bản lĩnh từ công việc thực tế để trưởng thành hơn. Tô Phạm Quế Anh, thủ khoa tốt nghiệp Đại học Ngân hàng TP.HCM, chia sẻ niềm vui và cám ơn tập đoàn đã triển khai một chương trình nhân văn đầy ý nghĩa.

Với chính sách phúc lợi tốt dành cho cán bộ nhân viên, C.T Group được đánh giá là một trong những thương hiệu tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Trụ sở tập đoàn được đặt tại Leman Office - 117 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP.HCM - nơi mà không gian làm việc được thiết kế hiện đại theo không gian mở, thoáng đãng, đón ánh sáng tự nhiên.

Chưa hết, C.T Group đã và đang áp dụng mô hình co-working space để tạo không gian làm việc mở, chia sẻ, minh bạch và linh động. Không gian mở và được thiết kế theo phong cách "go green" (xanh hóa) thịnh hành theo xu hướng thế giới, giúp văn phòng tập đoàn tràn đầy sức sống và sự chuyên nghiệp.

C.T Group anh 2
Bà Nguyễn Thị Ngọc Liên - Phó tổng giám đốc Tập đoàn C.T Group - trao học bổng cho các sinh viên thủ khoa.

Đối với cán bộ nhân viên tại trụ sở, chế độ giờ làm việc linh hoạt cho phép nhân viên chọn khung giờ làm việc từ 8h hay 9h, cấp quản lý được thiết kế giờ làm riêng. Bên cạnh đó, toàn thể nhân viên được hưởng những chính sách phúc lợi đặc biệt khác như ESOP (Employee stock ownership plan), giúp toàn thể nhân viên có thể trở thành chủ của chính nơi mình đang làm việc bằng hình thức sở hữu cổ phiếu; "Family manager" - chương trình phúc lợi chăm sóc toàn diện để mọi thành viên trong gia đình của nhân viên làm việc tại tập đoàn giúp họ giải phóng khỏi gánh nặng của cuộc sống thường nhật và toàn tâm phát triển sự nghiệp.

Liên tục nhiều năm liền, C.T Group nằm trong top những doanh nghiệp bất động sản có mức thưởng Tết cao như căn hộ, ôtô phiên bản mới, phiếu an sinh mua nhà, voucher mua sắm, kỳ nghỉ mát…

Là tập đoàn đa ngành dẫn đầu với mô hình phát triển đô thị toàn diện, C.T Group mang trong mình sứ mệnh đóng góp hết sức vào việc xây dựng một Việt Nam ngày càng tươi đẹp. Đối với CBNV tập đoàn, trong chiến lược phát triển bền vững, lãnh đạo C.T Group hướng đến việc giúp mỗi người trở thành người chủ thật sự. Chiến lược phát triển giàu tính nhân văn này được áp dụng từ những ngày đầu thành lập. Đây cũng là lời cam kết mạnh mẽ của C.T Group hướng đến kế hoạch 100 năm luôn đi cùng phát triển của đất nước.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm