Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

CSGT trả lại 30 triệu cho người đánh rơi

Trong quá trình làm nhiệm vụ trên quốc lộ 10, tổ CSGT ở Thanh Hóa nhặt được chiếc túi có 30 triệu đồng và nhiều giấy tờ. Sau khi xác minh, cảnh sát đã trả lại cho người đánh rơi.

Ngày 28/11, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (Công an tỉnh Thanh Hóa) tổ chức trao trả 30 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ quan trọng cho anh Lê Đình Hiếu (45 tuổi, trú xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa).

CSGT tra lai tien anh 1
Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Thanh Hóa trả lại tài sản cho anh Hiếu. Ảnh: Quỳnh An.

Trước đó, khoảng 17h50 ngày 25/11, khi tổ công tác của Đội CSGT số 6 (thuộc Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt) đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 10, đoạn qua xã Hoa Lộc (huyện Hậu Lộc) đã nhặt được 1 chiếc túi. Kiểm tra bên trong, cảnh sát phát hiện có 30 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ, hóa đơn bán hàng.

Ngay sau đó, tổ công tác xác minh và liên lạc với người đánh rơi tài sản trên là anh Lê Đình Hiếu.

Anh Hiếu cho biết trong lúc đi giao hàng, do bất cẩn nên đánh rơi túi xách trên. Nhận lại tài sản, anh Hiếu bày tỏ sự xúc động cũng như gửi lời cảm ơn tổ công tác CSGT.

Cảnh sát cơ động trả lại 17 triệu đồng người dân đánh rơi

Trên đường về nhà, một chiến sĩ cảnh sát cơ động nhặt được 17 triệu đồng của người dân đánh rơi. Chiến sĩ này đã báo đơn vị và trả lại số tiền trên cho người mất.

Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm