Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

CSGT TP.HCM phát hiện 6 người trong thùng xe tải

Kiểm tra xe tải thùng chạy trên quốc lộ 1, Đội CSGT Bình Triệu phát hiện nam tài xế chở theo 6 người.

Ngày 18/9, Đội CSGT Bình Triệu, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công An TP.HCM) cho biết đơn vị vừa lập biên bản và bàn giao nam tài xế cùng xe tải và 6 người cho Công an phường An Bình, TP Dĩ An (Bình Dương) xử lý.

xe tai cho F0 anh 1

CSGT yêu cầu 6 người rời khỏi thùng xe tải. Ảnh: N.A.

Khoảng 10h cùng ngày, Đội CSGT Bình Triệu phát hiện xe tải mang biển số 61LD-016.01 có mã nhận diện “luồng xanh” chạy trên quốc lộ 1, đoạn qua phường An Bình, TP Dĩ An (Bình Dương) có biểu hiện nghi vấn nên dừng kiểm tra.

CSGT phát hiện trong thùng xe tải có 6 người là F0 đã khỏi bệnh. Nam tài xế tên Nguyễn Xuân Vũ (38 tuổi, quê Đồng Tháp) cho biết những người trên vừa hoàn thành cách ly tập trung tại một cơ sở cách ly trên địa bàn phường An Bình (TP Dĩ An) và nhờ chở về địa phương để khai báo y tế.

Đội CSGT Bình Triệu đã lập biên bản tài xế lỗi Chở người trong thùng xe tải trái quy định.

Đồng thời, CSGT cũng bàn giao xe tải và những người trên cho Công an phường An Bình (TP Dĩ An, Bình Dương) xử lý.

Tài xế dùng xe có đèn ưu tiên chở người ngoại tỉnh về Kiên Giang

Phúc và Tiến dùng xe có gắn đèn ưu tiên để chở 5 người từ Bình Dương và TP.HCM về Kiên Giang. Họ bị lực lượng làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát liên ngành phát hiện, lập biên bản.

An Huy

Bạn có thể quan tâm