Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

CSGT TP.HCM duy trì kiểm tra nồng độ cồn trong dịp Tết

CSGT TP.HCM vẫn kiểm tra, xử lý người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn trong những ngày đầu năm mới.

Ngày 23/1, Phòng CSGT Công an TP.HCM, cho biết những ngày đầu năm mới, đơn vị vẫn duy trì xử lý vi phạm về nồng độ cồn và ma tuý đối với người điều khiển phương tiện giao thông.

Theo kế hoạch, CSGT sẽ liên tục kiểm tra, xử lý vi phạm đến ngày 14/2 (mùng 9 tháng Giêng). Ngoài tuần tra kiểm soát trên đường, CSGT sẽ phối hợp, hỗ trợ các lực lượng khác bắt cướp, xử lý các hành vi vận chuyển trái phép ma tuý, pháo nổ....

kiem tra nong do con tet anh 1

CSGT TP.HCM sẽ kiểm tra nồng độ cồn trong dịp Tết Nguyên đán. Ảnh: Hoàng Đông.

Trong dịp Tết này, CSGT sẽ ứng trực 100% để đảm bảo an toàn giao thông cho người dân tại các khu vực diễn ra lễ hội và vui chơi đón tết.

Hôm qua, CSGT TP.HCM đã thí điểm thành lập Tổ điều hành giao thông TP.HCM. Đây là lực lượng tiếp nhận các thông tin sự cố về trật tự an toàn giao thông từ các nhóm phản ứng nhanh đảm bảo trật tự an toàn giao thông khu vực cảng Cát Lái, sân bay Tân Sơn Nhất và Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn.

"Sau khi tiếp nhận thông tin, tổ điều hành giao thông có nhiệm vụ thông báo đến trực ban các đơn vị liên quan để điều động cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường xử lý nhanh nhất, đồng thời triển khai phương án điều tiết, phân luồng giao thông, giải quyết sự cố, thông báo phương tiện được cấp phép lưu thông vào đường cấm, khu vực cấm", đại diện Phòng CSGT nói thêm.

CSGT cùng người dân hút đinh thâu đêm ở khu vực cửa ngõ TP.HCM

Tính đến sáng 23/1, người dân và lực lượng chức năng tại TP.HCM đã hút hơn 20 kg đinh hình thoi được cắt và rải khắp nơi trên quốc lộ 1.

Thư Trần

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí Minh Xã hội