Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

CSGT phát hiện người đàn ông nổi dưới sông

CSGT khi tuần tra phát hiện chiếc xe 3 bánh đỗ trên cầu Mai Pha (Lạng Sơn). Khi kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện một nam thanh niên đang nằm ngửa, cử động yếu trên mặt nước.

Cảnh sát sơ cứu cho người gặp nạn. Ảnh: D.H.

Sáng 26/1, tổ công tác thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn làm nhiệm vụ tuần tra lưu động trên tuyến quốc lộ 1.

Đến Km19+900 thuộc thôn Khòn Pát, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn, cảnh sát phát hiện một môtô 3 bánh đỗ giữa cầu Mai Pha hướng Hà Nội - Lạng Sơn. Qua quan sát phía dưới cầu, lực lượng chức năng phát hiện một nam thanh niên đang nằm ngửa, cử động yếu trên mặt nước sông Kỳ Cùng.

CSGT sau đó vận động người dân và dùng các phương tiện hỗ trợ cứu vớt người bị nạn lên bờ an toàn và đảm bảo sự sống cho người gặp nạn. Qua xác minh nhanh, nam thanh niên tên là K.V.Đ. (sinh năm 1986, trú tại phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn).

Sức khỏe anh Đ. không nguy kịch tới tính mạng, tổ công tác sau đó đã động viên tinh thần người này và bàn giao cho công an cơ sở để đưa về nhà.

Sách hay về xã hội

Văn minh Việt Nam - nhà dân tộc học Georges Condominas từng nhận xét tác phẩm này là “Cửa sổ để thế giới hiểu về Việt Nam”.

Nghiên cứu Văn minh vật chất của người Việt ngược dòng thời gian, tái hiện quá khứ, ngọn nguồn văn hóa Việt qua đời sống vật chất phong phú, đầy biện chứng khoa học.

Người phụ nữ trèo lên cột điện cao 25 mét ở Hà Nội

Người phụ nữ 54 tuổi trèo lên cột điện cao thế, cách mặt đất khoảng 25 m. Sau khoảng gần 2 giờ, lực lượng cứu nạn đã buộc đai dây an toàn và đưa người này xuống đất an toàn.

Hồng Quang

Bạn có thể quan tâm