Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

CSGT mua thực phẩm 'giải cứu' cho cụ già 85 tuổi

Cụ bà 85 tuổi ở Cần Thơ không biết chợ bị phong tỏa nên mang măng ra bán. Cảnh sát trực chốt đã giải thích, sau đó mua măng giúp và chở cụ về tận nhà.

Hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội trong hai ngày qua nhận được nhiều lời tán dương từ cộng đồng. Thượng tá Trần Văn Dũng, Trưởng công an huyện Phong Điền, TP Cần Thơ, xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, sáng 14/7, trung tá Nguyễn Văn Ân, Phó đội trưởng và đại úy Lê Hoàng Nghiệm, Đội CSGT Công an huyện Phong Điền, phối hợp với các cơ quan chức năng giăng giây, phân luồng bảo đảm phòng, chống dịch Covid-19, theo Chỉ thị số 15 của Thủ tướng.

Canh sat giao thong mua mang giup cu gia va cho ve tan nha anh 1

Hình ảnh về hai cảnh sát và cụ già được người dân chia sẻ trên mạng.

Trung tá Ân và đại úy Nghiệm đang làm nhiệm vụ ở khu vực chợ Phong Điền thì phát hiện cụ bà mang theo chiếc làn đỏ, bên trong có hai cây măng ra bán. Cụ đi lại khó khăn nên hai cảnh sát bước đến hỏi thăm.

Cụ già 85 tuổi cho biết trong vườn nhà có vài cây măng nên mang ra bán. Cụ không biết chợ đã phong tỏa. Trung tá Ân sau đó mua măng và đưa cụ đến nhà thuốc gần đó để mua thuốc uống.

Thấy bà cụ đi một mình, trung tá cảnh sát lấy xe đưa về nhà, cách chợ Phong Điền khoảng 2 km.

Người dân chứng kiến sự việc trên đã dùng điện thoại ghi hình và chia sẻ trên mạng xã hội.

Cần Thơ áp dụng Chỉ thị 16 ở quận Ninh Kiều và Cái Răng

Từ 0h ngày 12/7, quận Ninh Kiều và quận Cái Răng, TP Cần Thơ, giãn cách theo Chỉ thị 16. Các quận, huyện còn lại giãn cách theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Đình Đình

Bình luận

Bạn có thể quan tâm